Quán bún bò Huế trong lòng Hà Nội

Bun bo 3

Bún bò Huế thu hút bởi hương vị ngọt ngào, mùi thơm của sả nước dùng với chất béo thịt lợn đùi.
Trong tiết trời se lạnh, thưởng thức một bát mì nóng với những lát thịt bò thái mỏng, thịt lợn là lợi ích an ninh mềm của nhiều thực khách Hà Nội.

>> Ẩm thực 

Thượng Hiền Nguyễn

Để có được thịt bò ngon tô phở trong phong cách, đặc trưng Huế, bên cạnh thịt bò, thịt lợn, sử dụng nước là một yếu tố quan trọng xác định chất lượng của bún bát. Nước dùng được ninh từ xương và thêm các thành phần trong bí mật của mỗi cửa hàng, nhưng khi một ngọn lửa nhỏ và đun sôi quyền skimmer mới vĩnh viễn.

Bun bo 1
Huế bát mì thịt bò theo sau người Huế đi tất cả các bộ phận của đất nước và thành thật ngon khác. Ảnh: Diệu Huyền.
Ăn bún bò của cửa hàng này, bạn sẽ thấy việc xả nước sử dụng trong hương và tối, ngọt và hơi cay mì thịt bò là rất tương tự với bản gốc ở Huế.

Các món súp ăn kèm với bún đầy đặn trắng, và thịt bò móng giò chín, ăn mềm, ngọt ngào và quyến rũ. Nếu các nước không thích ăn chất béo, bạn phải nhớ các bartender nói ngay từ đầu. Nhà hàng mở cửa từ 8 giờ sáng đến tối mỗi, giá của một bát mì là 40.000.

>> Du lịch Nhật Bản 

Đường Quang Trung

Cửa hàng bún bò lâu năm tọa lạc trên con phố đông đúc của Hà Nội. Với hơn 20 năm, các cửa hàng thu hút một lượng lớn khách hàng thường xuyên nhờ hương vị của phở bò bát đặc trưng Huế.

Bun bo 2
Bún bò Huế với rau ăn sống. Ảnh: O Xuân
Lớn bát mì ăn kèm với bún gạo thơm trong nước dùng và béo nước sóng sánh. Miếng thịt lợn đùi là vừa phải và an ninh mềm mọc miếng thịt, thịt bò thái lát và hành tây trong màu xanh của lá. Ăn bún bò với ít giá sống, hoa chuối và ớt tự chế.

Nhà hàng mở cửa cả ngày, nhưng mỗi buổi chiều ở đây hành khách thường được đóng gói, chủ yếu là các văn phòng. Tuy nhiên, các nhân viên ở đây rất nhanh và bạn không cần phải chờ đợi quá lâu để thưởng thức. Một mức giá bán đặc biệt 60.000 VND bút, ngoài ra còn nhiều loại bánh khác Huế.

Đường băng ngang

Tại Ngã Tư Sở bên có khá nhiều Lang Bun bò Huế và mỗi buổi chiều hoặc buổi tối, nơi khách luôn bận rộn. Bún bò Huế ở đây với đầy đủ chân lợn, nhiều hơn, thịt bò, xúc xích và một công viên nước …. quyến rũ.

Đặc biệt tại nhà hàng Hà Thành muối hành tây khi ăn món ăn dưa hấu với bún bò Huế mang lại một cảm giác khác nhau.

Bun bo 3
Bún bò Huế là thực khách ngon miệng, đặc biệt là trong thời tiết lạnh. Ảnh: dacsanthonque
Vào buổi tối, khách đến ăn đông lạnh và bị đẩy ra vỉa hè. Nước dùng ở đây thơm ngọt tự nhiên, không quá béo, vừa với khẩu vị của Hà Nội. Ngoài ra, chưng cất ở đây ớt khá ngon và thơm như sự hấp dẫn của bún bò bát. Giá của một bát 30.000 đồng.

Xem thêm : Du lich Cà Mau 

Leave a Reply