Thăm miền đất Indonesia

du-lich-Jakarta-indonesia

Du lịch báo cáo phòng đến thăm các thành phố lớn thứ 3 ở Indonesia, các điểm đến du lịch nổi tiếng ở Indonesia. Khách du lịch đến thành phố Bangdung Indonesia Chuyến thăm sẽ trải nghiệm những đại lộ với hai hàng cây trải dài và các tòa nhà duyên dáng gợi nhớ của Bandung hoàng là “Paris của Java”, Paris Hy Lạp. Thành phố được bao quanh bởi các cao nguyên màu mỡ của cao nguyên màu mỡ điểm xuyết bởi những khu vườn chè và cây ăn trái như tranh vẽ. Đi tham quan Bandung, khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi Tangkuban Parahu, Kawah Puth và Ciater, thăm tòa nhà thuộc địa, và cũng có rất nhiều niềm vui đang chờ đón khách du lịch đến Indonesia.

>>Đi nước ngoài

Kuta Du lịch Kuta thăm ngôi làng nhỏ, nó là một ngôi làng đánh cá nhỏ nằm ở phía nam của Ball, nơi những khu du lịch ở Indonesia là rất thú vị và cung cấp các cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Hãy đến với Kuta, bạn sẽ có một trải nghiệm rất thú vị với các điểm tham quan vô cùng lôi cuốn, kiến ​​trúc nghệ thuật với một độc đáo, những bãi biển hoang sơ hấp dẫn, cả hai khu nghỉ mát rất sống động. Có rất nhiều điều thú vị cho du khách chờ đợi để đi du lịch đến Indonesia.

du-lich-Jakarta-indonesia

điểm đến du lịch Yogyakarta du lịch nổi tiếng ở Indonesia và cố đô của Indonesia, nghệ thuật và văn hóa trung tâm của Java đặc biệt nhất. Indonesia Yogyakarta đi khách du lịch tham quan cung điện là nơi cư trú của các Sultan gia đình, làng Kampung Batik vải nổi tiếng, bãi biển Drini, thưởng thức món ăn rất tốt của Yogyakarta.

Yogyakarta Du lịch
Ngôi đền nằm ở Yogyakarta

Trong ngôn ngữ và văn hóa của Indonesia

Indonesia (Bahasa Indonesia) là ngôn ngữ chính thức của Indonesia. Indonesia là một ngôn ngữ chuẩn của Mã Lai đã chính thức được xác định bởi các tuyên bố độc lập từ Indonesia vào năm 1945 Malay và tiếng Ấn Độ vẫn còn khá lớn dong.Phan Indonesia thạo Indonesia, với giá gần 100%, ngoài các ngôn ngữ quốc gia cho biết một điều, thường thông thạo một ngôn ngữ hoặc phương ngữ khu vực (ví dụ như Minangkabau, Sunda và Java), các ngôn ngữ thường được sử dụng trong gia đình và cộng đồng địa phương.

Iran trở thành điểm đến du lịch mới năm 2016

Indonesia có khoảng 300 dân tộc, mỗi với sự khác biệt văn hóa và Indonesia phát triển qua nhiều thế kỷ, với những ảnh hưởng từ Ấn Độ, Ả-rập Xê-út, Trung Quốc, Malaysia và châu Âu. văn hóa Indonesia phản ánh trong các điệu múa truyền thống của Java và Bali chứa các yếu tố văn hóa và huyền thoại trong văn hóa Hindu.

Xem thêm: Du lịch Miền Tây

Leave a Reply