Thế giới Kungfu Panda và Transformer ở Singapore

Nhân vật nổi tiếng như gấu Po vốn được tin rằng chỉ tồn tại trong phim ảnh, viễn tưởng sẽ xuất hiện ngay trước mặt khi bạn ghé thăm Universal Studios Singapore và còn có thể ôm du khách thật chặt để chụp ảnh kỷ niệm.


Ngoài con phố mua sắm Orchard, vòng quay Singapore Flyer lớn thứ nhì thế giới hay những cái cây khổng lồ trong Gardens by the Bay…, du khách khó lòng bỏ qua khu giải trí Universal Studios Singapore (USS) khi ghé thăm đảo quốc sư tử. Toàn bộ khu vực nằm trên đảo Sentosa – nơi sẽ đưa bạn vào thế giới của trí tưởng tượng.

the-gioi-Kungfu-Panda-singapore
Đại lộ Hollywood ở Universal Studios Singapore.

Vừa bước chân qua cánh cổng lớn, bạn lập tức nhìn thấy những nhân vật lâu nay được tin rằng chỉ tồn tại trong phim hoạt hình, viễn tưởng. Đi giữa đại lộ danh vọng Hollywood này, hiếm ai có thể kiềm chế cảm xúc lúc nhìn ngắm những cửa hàng nhộn nhịp hai bên đường.

Nếu yêu thích chú gấu Po trong phim Kungfu Panda, du khách sẽ thỏa lòng mong ước vì nhân vật khổng lồ này xuất hiện không xa cổng vào USS. Chú gấu sẽ ôm bạn thật chặt và đừng quên nhanh tay chụp một tấm hình lưu niệm.

the-gioi-Kungfu-Panda-singapore-1
Gấu Po trong phim Kungfu Panda sẵn sàng ôm chầm lấy du khách và tạo dáng để chụp hình.

Đây chỉ mới là sự khởi đầu vì càng vào sâu trong USS, còn nhiều bất ngờ đang chờ đón du khách. Dọc hai bên đường là những gian hàng bán đồ lưu niệm, phục vụ nhu cầu mua sắm các vật dụng như ly, tách, áo hay gấu nhồi bông in hình nhân vật hoạt hình.

Du khách thích phiêu lưu có thể đến khu Transformers The Ride, cưỡi trên những con robot và thử cảm giác rớt xuống từ tòa nhà cao tầng. Bạn sẽ được trở thành một phần trong cuộc chiến của các chiến binh tự do chống lại thế lực xấu, đồng thời thỏa sức hò hét vì cảm giác mạnh do trò chơi này mang lại.

the-gioi-Kungfu-Panda-singapore-2
Việc nhập vai nhân vật trong Transformer mang lại trải nghiệm mới, đầy chân thực cho du khách.

Hầu hết những bộ phim bom tấn được chiếu ngoài rạp đều là chủ đề hấp dẫn tại Universal Studios Singapore. Do đó, ngoài chiến binh Transformer, bạn còn có thể trải nghiệm các trò chơi như lạc vào thế giới khủng long của Công viên kỷ Jura, Sự trả thù của xác ướp hay xem phim 4D Shrek với cảm nhận như thật.

Mỗi khu trò chơi đều có gian hàng bán đồ lưu niệm riêng. Du khách có thể mua ngay chúng với thiết kế dễ thương làm quà tặng hoặc kỷ niệm sau này.

Leave a Reply