Trải nghiệm golf ở thành phố Pattaya

trai-nghiem-golf-o-thanh-pho-nong-bong-pattaya

Với hơn 20 sân golf, Pattaya (Thái Lan) đến điểm hẹn của các giải đấu golf nổi tiếng, trở thành tay golf quốc tế và là một trong những thành phố cung cấp ven biển nổi tiếng nhất ở châu Á để trải nghiệm khác nhau của chơi golf, mua sắm, bơi lội, thể thao dưới nước, phòng ăn và giải trí.

>>Kinh nghiệm du lịch

sân bay Bangkok chỉ là 1 giờ bằng xe chuyển động trên một đường cao tốc hiện đại, Pattaya là nơi dành cho các giải đấu golf chất lượng nhất ở Thái Lan và là một thiên đường cho các golf thủ để trải nghiệm những ngày nghỉ. Ông Đinh Trọng Phúc, Trưởng Vietrantour tour du lịch golf, cho biết: “Cũng như các vị trí gần Bangkok có nhu cầu để làm cho thuận tiện hơn cho người chơi gôn và các chuyến đi Thái Lan quốc tế để chơi golf ở hai nơi Đồng thời, hơn 20 sân golf. căn cứ khác nhau thành phố biển Pattaya là nơi để đi chơi golf bởi bất cứ ai về môn thể thao này được đam mê. “theo người đứng đầu của các tour du lịch vịnh để khám phá thành phố biển Pattaya 3 ngày kể từ 11.400.000 giá là một trong những tour du lịch bán chạy nhất trong khoảnh khắc của Vietrantour

trai-nghiem-golf-o-thanh-pho-nong-bong-pattaya

Country Club Old Siam, các sân golf tư nhân đầu tiên ở Thái Lan

Điểm dừng chân đầu tiên của chuyến đi chơi golf tại sân golf nóng Old Siam Country Club golf Pattaya của thành phố, đầu tư tư nhân đầu tiên tại Thái Lan bằng Tiến sĩ Thaworn Phornprapha và được thiết kế bởi I. Izumi. Khai trương vào năm 1971, sân golf bốn lần Thái Lan mở rộng tổ chức cùng với các giải thưởng Á Golf Mạch và một địa điểm tổ chức hàng năm cho đẳng cấp thế giới giải LBGA Honda Thái Lan trong tháng Hai hàng năm kể từ năm 2010.

Các sân golf có một loạt các chướng ngại vật bao gồm nhiều hồ và lạch nhỏ với chiến thuật sắp đặt trước và sau khi lỗ

Các sân golf có một loạt các chướng ngại vật bao gồm nhiều hồ và lạch nhỏ với chiến thuật sắp đặt trước và sau khi lỗ. Các tay golf phải dài và đường thẳng bắn để vượt qua những phức tạp fairway, lớn bẫy hố cát của sân golf. Nét trái hoặc bên phải sẽ bị che khuất bởi cây cao, dọc theo mỗi fairway. Màu xanh của sân golf là khá rộng Siam, cuộn nhanh, duy trì tốt và rất nhấp nhô. Có rất nhiều vi phạm (khi tát bóng vào lỗ) sự giúp đỡ của các hướng dẫn đoán caddy kinh nghiệm sẽ vượt qua dễ dàng. Sân golf này tự hào có nhiều lỗ đáng kể, đặc biệt là bốn lỗ cuối cùng là tốt nhất so với một sân golf công cộng ở Pattaya. Các lỗ cuối cùng là một mệnh-5 lỗ đầy thách thức, hấp dẫn đang cố gắng để vượt qua những tay golf với một vài gậy.

Nhà hàng sở Old Siam Country Club sân golf

Nhà hàng có sức chứa 180 khách với một cái nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của sân golf, với phòng tắm, thiết bị phòng thay đồ golf thủ luôn cảm thấy như bạn đang ở trong một khu nghỉ mát thật. Các ki-ốt cũng được sắp xếp để đảm bảo trong nhiều bộ phận của các sân golf ở mức độ thoải mái cho người chơi golf.

Những điều con gái nên làm trước khi lấy chồng

Golf St Andrews – một trong những sân golf và “đấu tranh” ở Pattaya

Câu lạc bộ Golf St. Andrews được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Desmond Muirhead thách thức của Anh chơi golf với một người tàn tật dưới 18 tuổi với các tee xanh và nâng cao (bãi đáp) mặt đất, hẹp, dốc đường nhánh fairway, bề mặt mặt lớn màu xanh và đặc biệt là với hai mệnh 6 (4 và 13), mỗi lỗ có hơn 800 sân đi. Đặc biệt là ở lỗ số 4, các điểm lộ đá phục vụ như một cơ sở và ba đập khai thác tối đa không chỉ tạo ra những cảnh đẹp, nhưng cũng cho thấy các tay golf thách thức một cơn đột quỵ trong hồ bơi cho các cơ hội tham golf vào lỗ sự.

Rocks và hồ khai thác để người chơi để thách thức để đưa golf vào lỗ

Các tay golf phải có một sự kết hợp của sức mạnh và độ chính xác đã được sắp xếp bởi các lỗ tự nhiên, để duy trì tập trung đầy đủ các cầu thủ sức mạnh chiến lược trên mỗi shot. Mặc dù chỉ có một lỗi thời gian cũng có thể khiến bạn phải trả giá lớn. Bạn cần phải mang theo rất nhiều quả bóng golf, một máy ảnh để ghi lại khoảnh khắc khi bạn giành chiến thắng một trong những sân golf và “đấu tranh” Pattaya này.

Người chơi Golf có thể tìm thấy chương trình giải trí rất hấp dẫn ở thành phố biển Pattaya

Không chỉ để thỏa mãn “giấc mơ xanh” của khách du lịch, thành phố biển Pattaya cũng chào đón bạn với một loạt các giải trí như lặn biển, lướt sóng, câu cá, thuyền chuối, jet ski … trên biển xanh biển, cát trắng, kích thích các giác quan của bạn trong các buổi biểu diễn ấm áp của người chuyển giới nữ hoàng sắc đẹp. Bạn có thể làm sống lại hương vị của làng chài cũ của Pattaya với nhà hàng hải sản nổi tiếng, nhà hàng quốc tế chi nhánh ở đây. Hoặc hấp thụ trên “mặt trận” mua sắm và vui chơi giải trí trên các chợ đêm, một con đường cho người đi bộ, nơi các cửa hàng bị ngập nước, cửa hàng, quán bar, bia, massage, disco … đáp ứng thư giãn tất cả các nhu cầu của trò tiêu khiển. Với tất cả những lợi ích của nó, là Pattaya để thu hút các tay golf quốc tế lớn để cạnh tranh trong giải đấu và một thiên đường golf nóng tại xứ Chùa Vàng.

Từ ngày 2015/11/15, Vietrantour hợp tác với Cơ quan Du lịch Thái Lan đưa ra các chương trình kích cầu du lịch đến du lịch Thái Lan với giá siêu hấp dẫn.

1. Thái Lan du lịch 5 ngày – Giá siêu tiết kiệm 5,5 triệu chỉ để khám phá Bangkok – Pattaya khởi hành ngày: 19, 25, 27/02, 3, 11, 12, 18, 19, 24, 26/03

2. Giá Lễ hội Songkran Tour từ 8.499.000, để lại 7, 8, 9, 10, 2016/02/11 (27, 1, 2, 3, 4 Tết)

3. Tour Golf – cuộc chinh phục của “Golf Thủ đô của châu Á”, để lại mỗi tháng, chỉ từ 10.190.000 giá.

Xem thêm:Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

 

Leave a Reply