Vườn Quốc gia Khao Lampi-Hat Thai Mueang

vuon_quoc_gia_thailan

Là một trong những điểm thu hút nổi tiếng thế giới Thái Lan, tỉnh Phang Nga của chùa vàng xứ – Thái Lan hàng năm đón hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến, và trộn các khung cảnh thiên nhiên hoang dã động vật hoang dã ở đây. Một trong những thế mạnh của Phang Nga là những khu du lịch sinh thái, công viên quốc gia được đầu tư quy mô lớn như Khao Lampi-Hat Thai Mueang. Một thế giới tự nhiên hoang dã chào đón du khách đến tự do khám phá, tiếp cận với động vật hoang dã và thực vật.

tin du lịch

vuon_quoc_gia_thailan

du lịch hè 2016

tham gia thường xuyên trong tour du lịch và khám phá đất nước xinh đẹp của Thái Lan, Vườn Quốc gia Khao Lampi -Hat Thai Mueang luôn luôn để lại những kỷ niệm thú vị và khó quên ấn tượng trong lòng du khách. Được công nhận là một công viên quốc gia vào năm 1986, Khao Lampi-Hat Thai Mueang khuôn viên có tổng diện tích hơn 70km2, với lợi thế quan trọng của địa hình là sự hài hòa giữa những ngọn đồi hiểm trở, đường bờ biển uốn lượn vô tận dài, thác nước hùng vĩ và dày rừng, tươi tốt. Dựa vào địa hình, điều này sinh thái nghỉ dưỡng được chia thành hai phần, bao gồm đá Pi Lâm, chủ yếu là núi lửa cổ đại, lên đến 60-140,000,000 tuổi; Bãi biển Hat Thai Mueang và sở hữu những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp của biển Andaman. Mỗi bảo tồn khu vực tập trung các loài thực vật và động vật phù hợp, tạo điều kiện cho du khách dễ dàng tham quan và khám phá, tìm hiểu và khám phá tự nhiên ở đây. Ngoài ra, các trang web của công viên có hai thác nước ngoạn mục, Namtok Lam Pi nổi tiếng là độc đáo 4 tầng, có nguồn gốc từ các trình tự và Namtok Ton Phrai có thượng nguồn từ Khao Ton Yan Sai … Các khu rừng râm khoảng lớn, mang lại không khí trong lành, phong cảnh hoang dã, bí ẩn, thiên đường cho những người yêu thích cái nhìn của thiên nhiên.

Nó sẽ là đáng tiếc nếu tour đi Thái Lan mà chưa phải dừng công viên quốc gia quy mô lớn trong cả nước, đặc biệt là Khao Lam Pi-Hat Thai Mueang. Bởi vì, đây là nơi hoàn hảo để đưa du khách những khoảnh khắc khám phá thế giới hoang dã cực kỳ nhỏ thú vị.

Xem thêm: Thái Lan nổi bật với những đặc sản độc đáo

Leave a Reply