3 loại hình du lịch ở Vĩnh Thành

vinh thanh

Trong quá trình xây dựng nông thôn mới, xã Vĩnh Thạnh là phát triển sức mạnh của ba loại hiện tại của du lịch: tâm linh, kinh nghiệm và niềm vui.

>>> Bình Ba – Sắc màu của thiên đường

Trong những năm gần đây, sự phát triển du lịch ở huyện Chợ Lách, mỗi năm có hơn 2.000 khách du lịch trong và ngoài nước đến thành phố Vinh. hoa sản xuất thủ công, cây con trong du lịch Vĩnh Thạnh góp phần vào kinh nghiệm, trong đó có cơ sở sản xuất với số lượng lớn, chẳng hạn như Chin Hòa, Thùy Trang, Cửu Bình, Tuấn Kiệt, Nguyễn Minh Thanh … huyện Văn Tân Hớn Quản, Bình tỉnh Phước, cho biết: “Hai năm trước, tôi đã có cơ hội để đi du lịch ở Vĩnh Thanh đã đến thăm một số cơ sở sản xuất cây giống (sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, bưởi …), tôi đã được tham gia vào một số công đoạn sản xuất thông qua.. nghiên cứu, tôi sẽ mua một số lượng lớn của sầu riêng, trồng chôm chôm về nhà. “

Ngoài kinh nghiệm đi du lịch, nhiều du khách quan tâm tại thành phố Vinh với các hình thức tinh thần của du lịch. Nó có tính năng một nhà khoa học di tích Trương Vĩnh Ký, nhà thờ Cái Môn. Năm 1872, cha Don ngựa làm quản đốc với xây dựng nhà thờ Gernot Cai Môn. Nhà thờ được xây dựng lại nhiều lần, các tòa nhà hiện có cho đến ngày nay. Giáo chuông 6, tổng trọng lượng khoảng 4 tấn, được đúc tại Pháp vào nửa cuối của thế kỷ XIX trong một xưởng đúc chuông truyền thống. Theo đánh giá về chất lượng, 6 chuông vẫn còn 99% tình trạng ban đầu. Hiện nay, các nhà thờ đưa vào sử dụng 54m tháp chuông cao, với 9 tầng.

vinh thanh

Bên cạnh đó, Vĩnh Thạnh phát triển khu nghỉ mát. Thời sự du lịch Việt thôn Hải Vĩnh Hưng II, Lê Thị Thu Nguyệt bằng cách làm chủ. Tận dụng vườn 8.000m2 (sầu riêng, măng cụt, mứt …), sản xuất cây giống, hoa, Thu Nguyệt phát triển thành khu du lịch, cho du khách ngủ, nghỉ đêm (homestay). Mỗi năm, khoảng 600 khách du lịch nước ngoài, 500 du khách trong nước đi du lịch đến Hải quan Việt Nam. Du lịch Hải quan Việt Nam đã đầu tư gần 1,8 tỷ đồng du lịch, bao gồm 5 phòng, 12 xe đạp leo núi được sản xuất bởi Đức, 10 làm bằng thuyền kayak composite cho du khách. Nhiều du khách rất thích được trên đường đi xe đạp làng và chèo thuyền qua không gian thoáng mát, trong lành.

>>> điểm đến trong nước

Để đi du lịch ở Vĩnh Thanh ngày càng tăng, người dân ở đây đang dần học ngoại ngữ (chủ yếu là tiếng Anh và tiếng Pháp) tại Trung tâm Ngôn ngữ Cai Môn. Trung tâm này nằm ở ấp Vĩnh Bắc (bên cạnh cầu Cái Mơn lớn). Từ năm 2014 đến nay, trung tâm có 113 người để học cách giao tiếp bằng tiếng Anh. Thạc sĩ Trương Nguyễn Minh Tâm – Giám đốc Trung tâm cho biết: “Do những người muốn phát triển du lịch chúng ta nên tập trung truyền đạt kiến ​​thức của tiếng Anh trong lĩnh vực du lịch cho người Chỉ trong chín tháng, sinh viên sẽ nói chuyện, hiểu tiếng Anh để du khách nước ngoài..” Tiếng Anh người học giao tiếp ở đây khá đa dạng, từ các sản phẩm vườn hoa, cây giống, cây trồng trong chậu để hành nghề kinh doanh thuốc thú y …

Trần Duy Phương – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: “Vĩnh Thạnh có tiềm năng và lợi thế của du lịch Bên cạnh sản xuất và kinh doanh hoa kiểng, cây giống, nông dân nên kết hợp phát triển du lịch nhưng muốn phát triển mạnh mẽ.. du lịch, mọi người biết ngoại ngữ. Theo tôi, Trung tâm Ngôn ngữ Cái Mơn sẽ đóng góp lớn vào sự phát triển của ngành du lịch tại thành phố Vinh “.

Xem thêm: du lịch lễ 30/4

Leave a Reply