Bạn có dám thử những tàu lượn dưới đây?

mang truot

Formula Rossa ở Abu Dhabi vận tốc lên đến 241 km / h, X2 ở California cho du khách trải nghiệm một cảm giác rơi lộn ngược … Các con lăn coaster sẽ làm cho nhiều du khách đột quỵ

>>> du lịch nhật bản 30/4
Tatsu, Six Flags Park, California, Hoa Kỳ: xây dựng đường xe lửa tốc độ đã có giá lên đến $ 21 triệu. Du khách sẽ được đưa đến một độ cao 56 m trước khi sụt giảm, nhiều xoắn ốc chóng mặt.
Đây được coi là một trong những tàu lượn siêu tốc cao nhất, dài nhất và nhanh nhất trên thế giới, với chiều dài lên đến 793 m đường ray.

X2, Six Flags Park, California, Hoa Kỳ: khách X2 trải nghiệm cảm giác rơi ngược xuống từ độ cao đáng sợ. Đây roller coaster tốc độ 122 km / h, với sự đảo chiều đột ngột xoắn.
Slides Alps, Thụy Sĩ: khu vực thăm Oeschinensee, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để xem phong cảnh tuyệt đẹp ở đây trong hộp bằng cách đưa slide siêu nhanh. 750 m máng dài này, lướt qua những bông hoa nắp uống, cây, cỏ và sườn đồi.

mang truot
Kingda Ka, Six Flags Park, New Jersey, USA: Với 120 mét đường dốc cao, đây là tàu lượn cao nhất thế giới. Kingda Ka cũng là tàu lượn nhanh nhất ở Bắc Mỹ, với khả năng tăng tốc 0-205 km / h trong 3,5 giây. Tàu trượt từ “lạc đà một bướu” cảm giác rơi tự do cao 40 mét cho khách.

>>> Mua sắm thả ga ở Nhật bằng dấu vân tay

Gỗ đường ray tàu lượn nhanh nhất – Goliath, Six Flags Park, Illinois, Hoa Kỳ: Khai mạc chào đón từ tháng 7/2014, Goliath có thể đạt tốc độ 115 km / h. Chuyến đi kéo dài 1 phút 15 giây mà cung cấp cho du khách một cảm giác phấn khích với xoay clip, và vung lộn ngược.

Gỗ đường ray tàu lượn cao nhất – Colossus, Heide-Park Soltau, Đức: Với thiết kế cổ điển của nó, Colossus rollercoaster gỗ đường sắt cao nhất trong hoạt động, với chiều cao 60 m. Đường sắt được cắt bằng tia laser để đạt độ chính xác cao hơn.

Formula Rossa, Ferrari World Park, Abu Dhabi, UAE: Các tàu lượn siêu tốc nhanh nhất thế giới mất 4,9 giây để đạt tốc độ 241 km / h. Tàu được thiết kế Ferrari F1 xe. Du khách được yêu cầu phải đeo kính bảo hộ an toàn để bảo vệ đôi mắt của bạn trong suốt chuyến đi.

Xem thêm: tin du lịch

Leave a Reply