Cách bảo quản đồ công nghệ khi đi du lịch

Lời khuyên để giữ cho các công nghệ an toàn khi đi du lịch
Để tránh bị rơi hay nấm mốc, máy ảnh phải được trên cổ hoặc cánh tay sling lắp và gói trong một túi chống thấm nước.
Lời khuyên để tránh bị cướp trên đường lưu diễn / lời khuyên hữu ích khi đi cắm trại
Gần đây Phong Nha tại – Ke Bang xảy ra vào một khách du lịch người Anh buộc thủ tục tố tụng camera cứu chuộc sau khi vụ tai nạn vào trong nước, trong khi lần về đêm. Đây là một tình huống bất ngờ, nhưng bạn có thể làm giảm khả năng tình huống tương tự bảo quản trang bị kỹ lưỡng hơn. Dưới đây là một vài lưu ý để các công nghệ bản đồ du lịch.

Chọn một khách sạn có uy tín

Nó không chỉ là nơi bạn ngồi lại thư giãn sau một ngày tham quan, mà còn tiết kiệm một số tài sản cá nhân, bao gồm các mặt hàng công nghệ đắt tiền khi bạn đi ra ngoài. Vì vậy, bạn nên đảm bảo để lựa chọn các khách sạn trong khu vực an toàn. Cũng được gọi giá đánh giá của khách du lịch trên trang tour du lịch cho các cuốn sách.

DSC-0305-JPG-4144-1447324496
Bạn cần phải có những thiết bị công nghệ khi tham gia vào kinh nghiệm để được tập thể dục rất. Ảnh: Minh An.
Mang tất cả các bản đồ công nghệ

Không nhiều người tin rằng nó là an toàn hơn nếu họ mang theo các thiết bị xung quanh. Nhưng trong thực tế, công việc này có khả năng nhiều hơn đồ chơi bị mất, do quên hoặc bị rơi những kẻ móc túi. Vì vậy, bạn chỉ nên thực hiện các mục cần thiết cho một chuyến đi trong ngày.

Ngày Ví dụ bạn đi và chiêm ngưỡng nhiều chỉ cần điện thoại của bạn (có chức năng ghi âm) hoặc máy ảnh du lịch. Ngoài ra một phần để chinh phục các hoạt động rủi ro cao như hang động, lấy một trong hai vật dụng trong nhà và có thể mang GoPro (xoay thiết bị, chụp) làm theo. Giảm đi trò chơi sẽ giúp bạn tốt hơn và dễ dàng hơn để di chuyển để nghiên cứu chúng. Bằng cách giữ vật có giá trị, bạn nên cẩn thận khóa phòng trước khi đi ra ngoài hoặc gửi tại các khách sạn an toàn.

Không bất cẩn, thiếu suy nghĩ 

Điện thoại di động, thiết bị máy ảnh du khách thường mang theo. Khi có cuộc gọi hoặc chụp ảnh, bạn có bàn tay rất sẩy thai giảm, khiến chúng vỡ, hư hỏng hoặc rơi vào trong nước. Vì vậy nó là tốt nhất để đính kèm một dây để thực hiện cổ hoặc cánh tay, chỉ thuận tiện để hình ảnh lên, chỉ để tránh hoặc quên.

Sử dụng phụ kiện không thấm nước

Hang động môi trường thường xuyên ẩm ướt, để có thể đi du lịch bằng tàu hỏa, tàu không thấm nước nên rủi ro là cao. Do đó, bạn nên thiết bị công nghệ trong túi không thấm nước vào đầu cuộc hành trình đến hang động. Thật không may, nếu bạn rơi vào nước, năng lực bổ sung này sẽ tưới vào điện thoại, giới hạn máy ảnh của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải nhanh chóng vớt họ và khô.

Báo chí với công ty du lịch, nhà chức trách khi bị mất

Nhiều người thường tâm lý “loại thay thế” khi bị mất đồ chơi. Với công nghệ hiện đại, chẳng hạn như chuyển hướng, khóa từ xa, bạn có một cơ hội để có đồ đạc của họ. Vì vậy, xin vui lòng báo ngay cho thiệt hại cho công ty tổ chức các tour du lịch, quản lý khu nghỉ mát. Nếu có một tài sản có giá trị lớn, bạn có thể cảnh sát và chính quyền địa phương biết để yêu cầu giúp đỡ. Trong trường hợp buộc mua lại, bạn phải bình tĩnh để đàm phán, nếu có thể, ghi lại cuộc trò chuyện, sau đó nói với các nhà chức trách.

>>> Kinh nghiệm hay cho người có chế độ ăn riêng khi đi du lịch

Leave a Reply