Có một làng chài thơ mộng mang tên Rạch Vẹm

lang chai

[dropcap]làng chài Rạch Vẹm nằm ở phía bắc của đảo đảo ngọc, chỉ có 170 hộ gia đình, chủ yếu là để câu cá. Từ thị trấn Dương Đông, bạn có thể đến đây bằng xe máy hoặc xe hơi.

>>> du lich phu quoc 30/4
Đến với Phú Quốc, tất cả mọi người sẽ nghĩ đến những bờ biển vô tận với nước biển cát trắng. Nổi tiếng nhất có thể kể đến bãi Sao, Khem bờ biển, bãi Thơm, Gành Dầu mũi … Nhưng nếu bạn muốn khám phá một cái gì đó hoang dã và hấp thụ âm thanh của những con sóng rì rào, dưới những cây dừa đung đưa, Rạch hến là một lựa chọn tuyệt vời.

lang chai
Nằm ở phía bắc của đảo, một làng chài Rạch Vẹm là tương đối nhỏ, với 170 hộ gia đình, chủ yếu là để câu cá. thị trấn Rạch Vẹm Dương Đông khoảng 20 km. Bạn có thể di chuyển đến đó bằng xe máy hoặc xe hơi.

>>> Du lịch Phú Quốc, ghé qua làng chài Hàm Ninh

Quang cảnh như một bức tranh hài hòa của thiên nhiên, với chút màu sắc của biển, bầu trời hơi màu, thêm một sự mát mẻ của gió sẽ làm cho bạn cực kỳ thoải mái. bạn bè của Chu sẽ đưa bạn ra khỏi đất liền bằng cá thuyền … Sau 5 phút, bạn có một người bạn đứng trên vùng biển rộng lớn và bầu trời.
Một bữa ăn trưa giản dị với các món ăn quen thuộc từ biển. Ông sẽ cho rằng bà chủ nhà luôn là vai trò chính của các đầu bếp trên người bạn của mình. Bạn cũng có thể mua hải sản từ các thị trường mang đến đây để nấu ăn như bạn muốn.

Muốn có một nơi yên bình sau những ngày làm việc mệt mỏi, Rạch Vẹm sẽ là một lựa chọn không làm bạn thất vọng.

nước biển tinh khiết mà bạn không thể từ chối một người bạn nhảy um từ trên xuống.
Đứng trên cầu, bạn có thể thấy lương sao biển qua vùng biển rõ ràng. Khi những bãi biển nổi tiếng của Phú Quốc làm bạn cảm thấy có gì là mới, Rạch Vẹm sẽ vẫy nơi lý tưởng để gặp gỡ bạn bè, cười dưới một khung cảnh quá tuyệt vời.

Xem thêm: điểm đến trong nước

Leave a Reply