Cùng khám phá văn hóa nước Đức

duc

Đức thường được coi là có kỷ luật và sức mạnh ý chí trong công việc và trong cuộc sống, chi tiêu chặt chẽ và lạnh trong giao tiếp. Vì vậy, nếu bạn yêu nước Đức, sau đó tìm hiểu về nền văn hóa Đức cũng không kém phần quan trọng.

>>> du lich le 30/4

Đức – Văn hóa đọc
Văn hóa đọc là một đặc tính của Đức. Người Đức rất thích đọc, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nơi bán sách tất cả các loại ở khắp mọi nơi, cửa hàng sách sử dụng cũng rất nhiều với số lượng lớn các cuốn sách của tất cả các loại. Hội chợ và lễ hội diễn ra trong suốt cuốn sách năm ở nhiều thành phố lớn. Các điển hình nhất là lễ hội Sách Frankfurt vào tháng Leipzig Hội chợ sách hàng năm và Lễ hội trong tháng Ba mỗi năm.

Đức – Văn hóa Thể thao
Đức là rất mạnh mẽ trong lĩnh vực thể dục thể thao với các đội bóng hàng đầu của thế giới. Đặc biệt là thành tích bóng đá 4 lần vô địch thế giới bóng đá nam giới và vô địch châu Âu ba lần. đội bóng đá nam của Đức có biệt danh Der Mannschaft xe ngựa xe tăng nổi tiếng của Đức với thép di chúc tinh thần. Cùng với cơ sở hạ tầng tuyệt vời cho thể thao, Đức đã phải cai World Cup hai lần. bóng đá Đức là môn thể thao phổ biến nhất. Các sân vận động ở Đức luôn đầy khán giả. Sân vận động Olympic ở Berlin là một trong những sân vận động đẹp và thế giới hiện đại. thể thao khác như võ thuật hay trượt tuyết và các môn học trong nhà cũng được phát triển tại Đức.

duc

Đức – Văn hóa trong giáo dục
Đức có một truyền thống lâu đời trong lĩnh vực khoa học và nghiên cứu. Sau khi sự tàn phá của chiến tranh thế giới II, và đặc biệt là sau khi Đức được thống nhất, các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và sự phát triển của Đức như trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. các trường đại học của Đức luôn được đánh giá cao về chất lượng và có nhiều trường hợp trong top những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Tại Berlin, bạn có thể tìm thấy nhiều trường đại học nổi tiếng với quy mô dài và rất lớn với nhiều sinh viên quốc tế theo học.

tiếng Đức
Đức được xem là cái nôi của nền văn hóa châu Âu, Đức được sử dụng rộng rãi ở châu Âu, là ngôn ngữ sử dụng hàng ngày ở nhiều nước. Người Đức thông thạo tiếng Anh, trong khi nhiều người Đông Đức cũ có thể nói chuyện bằng tiếng Nga.

Như Đức chào
Trong cuộc sống hàng ngày, khi gặp nhau, những người đến sau lời đề nghị trước hoặc nhìn thấy những người khác trước khi nói xin chào đầu tiên. Trong hợp tác kinh doanh, các dịch vụ phân cấp. Sau khi tất cả đã được làm quen với nhau, những cái bắt tay mới, bắt tay ngắn, nhẹ nhàng và bạn bắt đầu nhìn thẳng vào nhau.

Quen
Khi chú ý quen tạo ra bầu không khí thân thiện, không đề cập đến chủ đề chính trị hay tôn giáo. Những ý kiến ​​cần được tích cực, không chỉ trích hay đổ lỗi cho cà phê, không nên lôi kéo hoặc được gộp bởi các cuộc tranh luận về các vấn đề lớn.

>>> Trung Quốc xấu mặt khi khách tắm trên bồn rửa măt

lời khen ngợi
Sử dụng lời khen ngợi hoàn toàn dư thừa, nhưng chú ý không quá thô. Nếu bạn muốn có một ít lời khen ngợi tốt nhất là chỉ đề cập đến những thành tựu của họ, sức mạnh nhân cách của họ và tinh thần của họ hợp tác …

phụ nữ định giá
Thực hành “Ladies First” chỉ áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trong kinh doanh thường xuyên cấp dưới mối quan hệ tôn trọng cấp trên của họ. Hôm nay, cả nam giới và phụ nữ có thể được mở rộng cho mọi người hay giúp đỡ người khác mặc áo khác, không ai có thể từ chối nhận các cử chỉ.

xe kèm
Nếu các đối tác được mời đi cùng trong xe – lái xe đối tác – Tuyệt đối không được ngồi ở ghế sau. Nếu đi taxi, khách mời danh dự được dành cho ngồi ở ghế sau, bên phải. Những người trả tiền taxi ngồi ở phía trước hoặc phía sau người lái xe.

cách cư xử qua điện thoại
Thông thường để chào đón người gọi và danh xưng, giới thiệu về mình. Mọi người gọi thường ít nhất nên cung cấp tên, không sử dụng người thứ ba để trả lời. Khi gọi từ điện thoại công cộng không nên nói tên cụ thể, để tránh bị nghe trộm.

nói thẻ
Khách đã trao đổi đầu tiên của thẻ kinh doanh. Nếu trao giải, nhóm đã được trao cấp bậc cao nhất đầu tiên. Nếu bạn không biết thứ tự của các cấp bậc nhà, trao đổi danh thiếp cho tất cả, bắt đầu từ phía ông. Phải xem trước khi thiếp take-away.

Độ chính xác, đúng giờ
Luôn luôn thức dậy sớm và làm việc chăm chỉ. khái niệm Đức mà mọi người luôn luôn nhã nhặn với đúng giờ. Cả hai ông chủ quá. Nếu cố tình đến trễ để hiển thị thứ hạng của bạn sẽ phản tác dụng.

Xem thêm: tin du lịch

Leave a Reply