Trung Quốc xấu mặt khi khách tắm trên bồn rửa măt

tam

Theo phương tiện truyền thông Đài Loan công bố hình ảnh của một nhóm du khách Trung Quốc đại lục để sử dụng bồn rửa công cộng như ghế tắm.

>>> tour singapore

Trong bức ảnh trên, một cậu bé đứng trên bồn rửa trong nhà vệ sinh công cộng ở Kenting Nanwan biển trong khi một người đàn ông và một anh chàng để rửa chân và cậu bé tắm em bé.

Trong nhà vệ sinh này để vít lên biển báo cấm các bồn rửa và chỉ được sử dụng để rửa tay, nhưng rõ ràng là nhóm người này bỏ qua.

tam

Sau khi đăng ký, các bức ảnh đã được lan truyền với tốc độ rất nhanh và phải chịu rất nhiều lời chỉ trích trên các mạng xã hội.

>>> Du lịch ngày càng phát triển mạnh

Theo trang web tin tức ET Hôm nay, một cư dân mạng đăng tải những bức ảnh này vào thứ ba 31-1 với chú thích, “Có vẻ như các đại lục không thể đọc tiếng Trung Quốc.”

Ngay lập tức, bài viết sẽ thu hút rất nhiều ý kiến ​​chê bai. “Đài Loan không cần du lịch này. Nó tốt hơn họ không đến đây,” như một ý tưởng. “Đó là sự thiếu hiểu biết!” – Có người bức xúc.

Tuy nhiên, một số người khác có cảm tình hơn: “Thực ra, tôi đã nhìn thấy người hành xử như Đài Loan này”, “The Đài Loan để làm như vậy suốt Tại sao phải quan tâm đến thế giới này một số hình ảnh.?” …

Phản ứng của người dân đại lục cũng nhầm lẫn. “Quá xấu … cho những người này rất blacklist đi, không để cho họ đi du lịch bất cứ nơi nào” – một bình luận bày tỏ sự tức giận trên Weibo.

Một người khác viết: “Những người có màu da khác nhau luôn luôn sử dụng bồn rửa tay trong khu vực trung chuyển của sân bay để đi tắm, không có gì ngạc nhiên hơn đó là?”

Sau đó, gửi hình ảnh trên Facebook đã được đưa xuống từ trên Tháng Bảy 02-ngày 02.

Trong khi đó, ngày 1-2, theo Cục trưởng Cục Quản lý Du lịch quốc gia Trung Quốc, 5 China Airlines thông báo sẽ bắt đầu “du khách thiếu văn minh” hạn chế.

Trong một tuyên bố chung, 5 công ty – bao gồm Air China, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Hainan Airlines và Spring Airlines – cho biết các hành khách có hành vi hành vi thiếu văn minh gián đoạn hoạt động hàng không, dẫn đến hình phạt hành chính và hình sự sẽ được lưu trữ trong một tên danh sách mới .

Theo đó, hành khách sẽ phải đối mặt với một số hạn chế nhất định trong việc sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra, công ty cũng cho biết, việc thành lập một hệ thống mới để chia sẻ lưu trữ của các hành khách kém văn hóa với các cơ quan hàng không và du lịch.

Cục Quản lý Du lịch quốc gia Trung Quốc cho biết: “Đạo đức của du khách không chỉ phản ánh tính cách của họ mà còn đại diện cho hình ảnh của đất nước và phát triển xã hội của hành vi văn hóa nghèo tại các sân bay trong nước và quốc tế không chỉ gây tổn hại cho cá nhân và đất nước nhưng cũng có. đe dọa an toàn hàng không. “

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch

Leave a Reply