Đà Nẵng – con đường ánh sáng

Khách Đà Nẵng nhân dịp mùa thu trăng tròn trong tháng Bảy và sẽ thấy độ dài đường đi ánh sáng của 1.000 mét với hàng ngàn chiếc đèn lồng đầy màu sắc.
Kinh nghiệm du lịch 

Cách ánh sáng được cho là dài nhất Việt Nam sẽ khởi động trong Công viên châu Á (Asia Park) 29/8.

Thông qua các cổng vào công viên, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn chiếc đèn lồng lớn nhỏ mang hình dạng ánh sáng lung linh tỏa sáng với phần 4 tổ hợp phím.

Khu vực trung tâm có hàng trăm lồng đèn với khung tre truyền thống được tạo thành một mái vòm lớn. Ngoài ra sự hình thành của đèn ngôi sao của mình, quân đội đèn kéo hoặc vũ khí của cá chép đạt đến mục tiêu tạo ra một bức tranh sinh động, hấp dẫn.

con-duong-den-long-da-nang

Xem thêm: Tham khảo các tour du lịch của Đà Nẵng với giá ưu đãi
Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Đà Nẵng

Ba lĩnh vực khác là Nhật Bản, Indonesia, Singapore với hàng trăm chiếc đèn lồng mang đặc trưng của mỗi quốc gia. Nhiều linh vật, thế giới nhân vật hoạt hình nổi tiếng … đã xuất hiện trong các hình thức của những chiếc đèn lồng. Đặc biệt không thể không kể đến những chiếc đèn lồng hình rồng, biểu tượng sức mạnh thiêng liêng.

Những con đường của ánh sáng được thực hiện bởi gần 100 nghệ sĩ trong tháng qua để theo kịp với sự ra mắt của người dân Đà Nẵng và du khách đến lễ hội viên Thu châu Á.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply