Đặc sản Mù Căng Chải

com-tu-le

Mù Cang Chải, nổi tiếng với ruộng bậc thang của các trường đôi mắt đẹp danh lam thắng cảnh người đầu tiên, bên cạnh những đặc sản của các chất béo giúp kéo một cái gì đó đặc biệt mu Cang Chải khách địa phương ở khắp mọi nơi.
>>Ẩm thực
Do ấu trùng ong món xào ngon, không mảnh nổi bật, với hình dạng của ong như ấu trùng, lưới muỗi cũng có một màu xanh ánh sáng, với hương vị béo ngậy của mật ong, hương thơm của các loại gia vị, lá chanh …
com-tu-le
Fried ấu trùng ong mùa muỗi không phải là luôn luôn ở đó, nó chỉ làm ong dại mùa làm tổ và sinh sản (khoảng từ tháng Tư đến tháng Tám). Vì vậy, với những người dân ở đây, món ăn này còn được gọi là đặc sản quý hiếm của núi. Món ngon dễ làm, ai cũng có thể ăn, có thể ăn với cơm, nhưng có một điểm thu hút đặc biệt cho danh sách những người đàn ông như hạt tiêu.
com Lê
xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn (Yên Bái) từ lâu đã được biết đến với một hạt gạo nếp tròn lớn, màu trắng. Công cụ này dính đi khi lập bản đồ một hương vị dẻo thơm đặc biệt, khi chế biến thành cốm cũng là một hương vị thêm ngọt ngào, thanh mát.

Những quán chè nóng ngon ở Hà Nội

HONEY
Mù Cang Chải Mật ong là một trong những đặc sản của Yên Bái. Trong một thời gian dài đó là người tiêu dùng gần xa thích mật ong chất lượng tốt, màu vàng, phù hợp với tính chất, thuốc bổ sức khỏe hiệu quả và chữa bệnh rất tốt. Nó được may mắn có khu rừng nguyên sinh trên núi, không khí trong lành, rừng và thảm thực vật phong phú hơn, nguồn mật hoa quý như sơn tra, thảo quả, màng cao su, đào, mơ, mận, công chúa khó khăn …

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Leave a Reply