Những quán chè nóng ngon ở Hà Nội

Chè chuối nướng và tàu bánh sắn ấm hoặc trôi là cháo nóng mùa đông, ngon bạn nên thử mọi cơ hội để.

kinh nghiệm du lịch

cửa hàng chè 35B Nguyễn Bỉnh Khiêm
Thông thường mua sắm ở các thực khách buổi chiều đông đúc. Có bánh đúc và các loại trà nóng thơm ngon đã được biết đến. Mặc dù giá cả cao hơn các nơi khác một chút nhưng nhà hàng này vẫn còn nhiều người chọn ăn để mang lại hương vị thật sự của thủ đô Hà Nội. Các cửa hàng là một cựu chiến binh quen thuộc, được coi là “cũ chỗ” của nhiều thế hệ sinh viên.

quan-che-nong-1-1550-144886850-5191-6272-1449213394

Bên cạnh trà, trà chuối khá ngon sắn lại bị chỉ trích quá ngọt. Ngoài ra ăn trước khi đúc một bát nước nóng trước khi ăn bánh mì để trà nếu bạn đến lớp đói.

chè sắn nóng 39 Lý Quốc Sư
Sắn là một món ăn của trà hầu như chỉ có mùa lạnh. Lý Quốc Sư chè sắn tại nổi tiếng bởi thịt, thơm, phù hợp với trà, vàng nâu ngon, sắn được cắt vuông hình dạng miếng bao diêm, không quá mềm bở, trông đẹp một mình.
Có những người thường ăn một bát từ 2-3 cơn thèm thuốc mới. Hãy chắc chắn rằng bạn đến sớm vì trà ra rất nhanh chóng. Bar mở cửa từ 10 giờ sáng đến 12 giờ đêm, giá khoảng 10.000-15.000 đồng / bát.

Du lich phan thiet le 30-4
Chè bà Thơm, 146 Quán Thánh
Với những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận với cách truyền thống nấu ăn phụ gia hoàn toàn không sử dụng và chất tạo màu, cháo của bà Thơm đã giữ đầy đủ hương vị tự nhiên và màu sắc của từng thành phần nguyên thủy.
quán trà này xuất hiện trong chương trình đặc biệt được giới thiệu tại Hà Nội trên truyền hình, mở cửa từ 14h30 đến 23h.

Xôi chè bà Thìn

Xôi chè là một món ăn đặc trưng và sang trọng của thủ đô Hà Nội xưa.  Đã được ném lên rất tốt map, từng hạt béo, mềm và không dính lại với nhau, vườn ươm vàng hấp dẫn. Nếu bạn không thích vị ngọt đậm, nên chọn tô riêng của họ gạo nếp trộn với trà bình cau hoa. Areca trà hoa ở đây được nấu với bột sắn rắc đậu xanh, vì vậy mát nó có một hương vị ngọt ngào.
Trước đây cửa hàng tại 93 Hàng Bồ, bây giờ chuyển đến số 1 Bát Đàn.
chè nóng, bánh trôi tàu, 77 Hàng Điếu
Tất cả các món ăn của nhà hàng tự chế bởi chủ sở hữu của mình. Nhiều bạn nhận xét cửa hàng ngọc trai yêu thích, lớn, nhựa cứng để chống lại ngon, tự chế theo phong cách đúng không màu đen ngọc trai Trung Quốc. Hạt sen mà không nghiền hình dạng hạt bở nguyên vẹn, vị ngọt vừa phải mát mẻ. Bánh mịn đi những, bánh chay ngon miệng lớn, nhựa, vừa ngọt ngào.
Tuy nhiên, tương đối ít và chặt ghế, nếu nó có nghĩa là mua về tinh thần hơn. Cửa hàng mở cửa từ 9 giờ sáng đến 23 giờ tối, ở mức 10.000 đến 25.000 đồng mỗi bát.

Xem thêm: Phong tục hẹn hò ở  các nước liệu có giống nhau?

Leave a Reply