Phong tục hẹn hò ở các nước liệu có giống nhau?

hen ho

phong cách hẹn hò cũng là một trong những đặc điểm văn hóa của các nước trên thế giới.

Bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt thú vị giữa hải quan niên đại của các nước trên thế giới.

>>> du lịch nhật bản 30/4

Nhật Bản

Tại Nhật Bản, không có hẹn là tình cờ, không mục đích. Mục tiêu chính của hẹn hò của Nhật Bản là để kết hôn. Người Nhật đánh giá cao thời gian và thường không muốn lãng phí nó cho các đối tượng hẹn hò không thể trở thành đối tác của bạn. Hẹn hò ở Nhật Bản được chính thức chỉ được chấp nhận khi các chàng trai, cô gái học đại học.

On Ngày Valentine, bạn trai của con gái Nhật Bản để mua quà tặng sô cô la trắng, các chàng trai chỉ ngồi và chờ đợi món quà tiếp theo. Một tháng sau đó, họ cùng nhau ăn mừng White Day, nếu được chấp nhận chàng trai hẹn hò cho cô gái sôcôla mình trong một tháng trước đây, ông sẽ trả lại cô gái hai lần số lượng sô cô la được.

nước Hà Lan
Trong khi nhiều nước trên thế giới có hàng chục quy tắc nổi tiếng để hẹn hò, ở Hà Lan, bạn có thể ném tất cả chúng ra khỏi đầu bạn. Làm gì đang hẹn hò với bất cứ ai bạn muốn và phá vỡ bất cứ lúc nào. Thậm chí, người Hà Lan cũng cho biết rằng chia tay là không thể tránh khỏi cho một cuộc hẹn. Đối với nhiều hoa nam mặt trăng, Hà Lan dường như là “thiên đường tình ái” có ít hoặc không có trách nhiệm.

hen ho

Iran
Hẹn hò ở Iran thực sự buồn cười bởi vì không có gì khó để nhìn thấy cảnh đó. Ở đây, các cuộc hôn nhân chủ yếu là do sự sắp xếp của cha mẹ. Nó được đan xen cuộc sống có thể chỉ bằng một cuộc trò chuyện cà phê về trẻ em về mức độ học sinh.
Nếu cả hai bên gia đình đã yêu nhau và đã yên tâm rằng con cái của họ có thể chăm sóc cho nhau, chàng trai và cô gái sẽ gặp nhau trong một bài thuyết trình chính thức. Không lâu sau khi các bên tham gia. Ngay cả cô dâu và chú rể cũng nên hạn chế tối đa đáp ứng cho đến sau đám cưới. Quá trình học tập là rất ngắn và hầu như hai người thậm chí không hôn hoặc nắm tay nhau mà không cần một người chồng và người vợ.
Nếu một cô gái tùy ý hẹn hò với bạn trai của mình, giá trị của cô sẽ được hạ xuống và các chàng trai có khả năng gia đình sẽ không chấp nhận cô như cô dâu.

>>> Myanmar cấm du khách trèo lên đền ở Bagan

Hàn Quốc
Cũng giống như ở Nhật Bản, Hàn Quốc, chính thức hẹn hò chỉ được chấp nhận khi các cặp vợ chồng đã vào đại học. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra sớm hơn, mọi thứ sẽ trở nên giống như cô gái này đã tìm thấy một “hầu hết đàn ông” bên cạnh anh. Một người đàn ông Hàn Quốc cầm túi xách cho cô gái (hãy tưởng tượng rằng anh sẽ mặc một chiếc túi để bạn có thể đi khắp mọi nơi hẹn hò) là một cái gì đó rất phổ biến tại Hàn Quốc.

Khi hẹn hò, các chàng trai có thể làm tất cả mọi thứ chỉ để hạnh phúc với bạn gái của tôi. Nhưng một khi đã kết hôn, việc chuyển đổi vai trò. Người đàn ông muốn người phụ nữ truyền thống người vợ của mình, giống như đầu bếp, chất tẩy rửa và chăm sóc trẻ em.

Pháp
Một người đàn ông Pháp là ước mơ của mỗi người phụ nữ hiện đại. Nếu ở hầu hết các nước, phụ nữ chỉ là ngồi và chờ đợi một tin nhắn hoặc điện thoại từ bạn trai của cô. Sau đó, ở Pháp, anh chàng hào hoa sẽ không để bạn phải chờ đợi để giữ liên lạc. Họ sẽ chủ động liên lạc với bạn ngay sau ngày đầu tiên của bạn, và có thể được nhìn thấy rằng ngày đầu tiên là khởi đầu của một mối quan hệ tình yêu. Anh ấy sẽ khen ngợi bạn với những lời có cánh, tặng hoa rực rỡ, những thông điệp ngọt ngào và, tất nhiên, không bao giờ ngại nói “Anh yêu em”.
Tuy nhiên, một anh chàng người Pháp cũng rất truyền thống và không thích làm việc nhà. Họ cũng được biết đến là anh chàng người ngủ trên toàn thế giới.

Brazil
Khi bước vào một quán bar ở Brazil, bạn có thể nhìn thấy các cặp vợ chồng hôn nhau ở mọi góc. Nó sẽ là hoàn toàn bình thường nếu bạn hôn đối thủ ngay trong ngày đầu tiên. Cuộc hôn nhân được coi như là một phần của quá trình khám phá. Brazil tin rằng hôn một cách nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, bởi vì một nụ hôn có thể nói lên tất cả.

Brazil thường những người đàn ông theo đuổi cô gái yêu thích của họ trước. Nếu một chàng trai Brazil không, họ sẽ được bạn bè trêu chọc. Một cô gái nước ngoài có thể cảm thấy bị xúc phạm khi cậu bé nói: “Chúng ta sẽ gặp offline và tôi nấu anh ăn tối, đi”. Tuy nhiên, những người phụ nữ Brazil nghĩ nó sexy nam tính.

Ý
Khi nói đến việc hẹn hò, đàn ông thấy các cô gái Ý vẻ đẹp thể chất, có thể nấu ăn, làm việc nhà. Ngược lại, phụ nữ Ý tìm kẻ có thể cung cấp cho họ sự ổn định tài chính. Xuất hiện được đánh giá cao. Các chàng trai đang được nuông chiều của mẹ. Vì vậy, muốn gặp họ, các cô gái phải thể hiện sự tôn trọng của mình đối với mẹ mình. Trong quá khứ, về cha mẹ của mình để có những buổi hẹn đầu tiên là điều bình thường.

Xem thêm: tin du lịch

Leave a Reply