Myanmar cấm du khách trèo lên đền ở Bagan

myanmar-cam-du-khach-treo-len-ben-gan-ngam-mat-troi

Hoàng hôn trên đất nước cổ tích Bagan từ ngôi đền sẽ ngày không còn thứ ba một cách hợp pháp, trong khi chính phủ coi hành động này của khách du lịch là “thiếu tôn trọng văn hóa”.
> >Tin du lịch

Du khách đến thủ đô cổ xưa của Bagan ở Myanmar sẽ không được phép để leo lên đền thờ để xem cảnh quan của khu vực này có hơn 2.500 tác phẩm Phật giáo. Lệnh cấm có hiệu lực từ 1/3.

Bộ Văn hóa của Myanmar cho rằng động thái là nhằm vào các công trình, được coi là một người dân địa phương quan trọng, trong khi bảo vệ xuất hiện của khả năng gây nguy hiểm cho người leo núi.

myanmar-cam-du-khach-treo-len-ben-gan-ngam-mat-troi

Trang Facebook chính thức, Bộ cho biết: “Mặc dù có một cảnh báo rằng leo lên đền thờ thường không được phép làm với văn hóa địa phương thiếu tôn trọng hành động như mặc không phù hợp, khiêu vũ hoặc ngủ (về dự án ). “

Thông báo này được thực hiện vào thứ Hai, ngày 22/2, tuyên bố của Bộ Văn hóa Myanmar “không ai được phép leo lên đền thờ vì lý do gì, từ ngày 1/3”.

chùa Bagan được xây dựng vào thế kỷ thứ 10 đến thế kỷ 14, là một phần quan trọng của các đế quốc hùng mạnh của thời cổ đại. Hôm nay, Myanmar du lịch là một trong những điểm đến hấp dẫn trong thế giới nhờ vào di tích này, và thường được kết hợp với các bức ảnh toàn cảnh chụp từ trên cao Bagan. Ngay cả Myanmar Bộ Du lịch cũng đã công bố một cái nhìn toàn cảnh của đất nước này trong ánh hoàng hôn, bạn sẽ choáng ngợp và bị sốc khi thực hiện. “

Myanmar bị cấm khách du lịch leo lên ngôi đền mặt trời ở Bagan
Bagan huyền diệu trong ánh hoàng hôn.

Những lễ hội ma quái đầy đáng sợ trên khắp thế giới

Naung Naung Ông Han của Hiệp hội Du lịch Myanmar, cho biết: “Bagan rất nhiều điều để khám phá, nhưng không thể có được để xem các công trình cổ xưa đến hoàng hôn là một điều đáng tiếc với một du khách quốc tế, nó có thể là một trong những. những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời tôi. “Wai Yar Zar Phyoe, công ty lữ hành, nói rằng lệnh cấm sẽ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp du lịch.

Bagan Myanmar chờ đợi để được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO. Nhưng các chuyên gia nói bừa bãi khôi phục một số ngôi chùa, trong đó có việc xây dựng hàng trăm công trình mới trên cổ, ảnh hưởng xấu đến ngành.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply