Du lịch Thái Lan nên đi đâu

Thai-Lan

2. Trong trường hợp chơi vui vẻ, tiết kiệm?

Du lịch Thái Lan không đến sân chơi Không lớn biểu diễn rõ cho thấy, Pattaya đề cập đến. show Cabaret và nổi tiếng với X show, Pattaya để có những điểm thú vị mà không thể bỏ qua khách du lịch.

Cabaret show là một chương trình chuyển đổi giới tính của nam diễn viên. Chương trình này bao gồm hai chương trình: Alcaza show và Tiffany Hiện đường Pattaya trên đường. Ở đây bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy rằng những người đàn ông chuyển giới, “cắt tỉa” một người phụ nữ lấy bài hát hoặc nhảy trên sân khấu. Sẽ không nhìn vào họ bề ngoài giống như một trung con gái Thuy My chỉ vóc dáng gợi cảm và một khuôn mặt xinh đẹp, xinh đẹp. Giá chương trình vé 600-800 baht / người, tùy thuộc vào vị trí Nhà hát ngoi.Voi, hiệu ứng âm thanh hiện đại thiết lập các buổi biểu diễn sân khấu và luôn luôn chật khán giả. Chương trình diễn ra trong 1 giờ 30 phút và đầy màu sắc của các quốc gia châu Á, với những vũ điệu đẹp trong âm nhạc truyền thống của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và thậm chí cả Việt Nam. Sau triển lãm, khách tham quan chụp ảnh với các diễn viên có thể có một sự thay đổi quan hệ tình dục và sẽ mất chi phí $ 2 mỗi mảnh. Đây cũng là một tour du lịch không thể thiếu trong diemkhong Pattaya.

>>Đi nước ngoài

X chương trình cũng là màn trình diễn của người chuyển giới như quán rượu, nhưng không quá chuyên nghiệp và rẻ hơn.

Trong các quán bar đêm dọc theo đường phố đi bộ là niềm vui, và bạn có thể có mặt ở đó vào buổi sáng, khoảng một vài trăm bia tiền baht / chai và cái nhìn thoải mái cô gái xinh đẹp.

3. cửa hàng nơi hợp lý nhất?

Hầu hết các trung tâm mua sắm và kinh doanh tại Pattaya mở cửa lúc 11:00 và đóng cửa lúc 23:00, du khách nên ghé thăm các điểm tham quan và, sau đó, tới khu mua sắm. Pattaya, nhiều trung tâm mua sắm, trong đó các điểm đến trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất phải bao gồm Pattaya như:

Thai-Lan

Trung tâm Lễ hội Trung ương giải trí, mua sắm, ăn uống, vẻ đẹp hiện đại và phát triển mới nhất trong hệ thống Trung. Dưới đây là các hệ thống lớp học sân khấu thế giới từ 2D sang 6D nhà hát, karaoke, trò chơi 1 tầng 6, 7. Ở cấp độ 6, 7 cũng bao gồm lĩnh vực ống nhòm trên một bãi biển hoặc ban công cà phê, lãng mạn và mát mẻ. Vì vậy, du khách thường chọn để đi trong ngày đến thành phố.

Royal Garden Plaza: Có Trung ương quy mô nhỏ hơn, nhưng nó cũng là trung tâm của các trung tâm mua sắm, nhà hàng và giải trí. Có một giải trí phức hợp nằm trên tầng 3 của hơn 10 trò chơi: Mirror, bảo tàng sáp, bảo tàng của vật phẩm độc đáo hiếm trên thế giới, khu vực này là nhà của mẹ … với trẻ em. Giá thay đổi 1000B / người cho tất cả các trận đấu.

Cầu Cổng Vàng, Mỹ

Ngoài ra còn có một trung tâm mua sắm Avenua rộng, đẹp, và đến nay; kích thước tương tự và trung tâm thiên nhiên miền Trung. Hay Mall Mike: Tòa án mua sắm này là tòa nhà lâu đời nhất ở Pattaya, nhưng ở đây có rất nhiều đồ chơi và giá rẻ.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Leave a Reply