Khám phá vẻ đẹp lăng tẩm Huế

lang-thieu-tri

Huế là một vùng đất của lăng mộ đẹp và trang trọng, vẻ đẹp vừa hùng vĩ mà “không có nơi nào”
> >Đi trong nước
1. Lăng Gia Long
Dài Lăng Gia
Gia Long Lăng là nơi an nghỉ của vua Gia Long, vị vua đầu tiên của các vị vua triều Nguyễn 13
Gia Long, lăng còn được gọi là Thiên Thọ được xây dựng vào năm 1814 và 1820 ở giữa đồi Thiên Thọ. Đây là nơi an nghỉ của vua Gia Long, bởi vì trong 13 vị vua đầu tiên của triều Nguyễn hạnh phúc.

Gia Long Lăng chu vi hơn 11 nghìn mét, trước mặt núi Đại Thiên Thọ là tội phạm, hai bên tả hữu mỗi bên có 14 ngọn núi chầu sự hình thành của “mô tả Dragon” và “con hổ trắng hữu cơ”. Trên mặt đất, trước mặt lăng có hình bán nguyệt hơn, để biết thêm về hai bên sân, theo sau chia bởi các tòa án quốc tế trong 6 cao dần, cuối cùng Bửu Thành, nơi những ngôi mộ của vua và hoàng hậu.

Thời gian cho các lăng mộ đẹp nhất đã đến thăm vào buổi chiều khi mặt trời chiếu sáng trên mặt hồ. vẻ đẹp hùng vĩ của lăng pha trộn phong cảnh đẹp làm cho chúng ta cảm thấy cơn động kinh.
2. Lăng Minh Mạng
Lăng Minh Mạng
Lăng Minh Mạng còn gọi là Hiếu Lăng
Lăng Minh Mạng còn gọi là Hiếu Lăng nằm trên núi Cẩm Khê, gần ngã ba Bằng Lãng trên đường. Lăng Minh Mạng là nơi an nghỉ của vua Minh Mạng, vị vua thứ hai của triều Nguyễn.
lang-thieu-tri

Tomb 26ha lớn, để tạo thành một phức hợp đa kiến trúc nằm trên một ngọn đồi, sông hồ, mát mẻ, được xây dựng từ năm 1840 đến năm 1843. Đối với các tay lái với 3 cửa, Đại Hồng Môn c Trong sàn xương chậu cơ bắp, hai bên hai hàng tượng đá đẽo quýt, voi, ngựa là thờ phượng.
3. Lăng Thiệu Trị
xử lý Lăng Thiệu
Thiệu Trị lăng với thời gian xây dựng ngắn nhất của các ngôi mộ của các hoàng đế
Thiệu Trị lăng với thời gian ngắn nhất xây dựng (10 tháng) và cũng là lăng mộ duy nhất của các lăng mộ của Nguyễn quay sang phía tây bắc
Dài Thiệu Trị xây dựng La Thành nhưng không phải trong lĩnh vực lúa La của lăng, cây xanh Young, mang lại vẻ đẹp thanh lịch của các linh hồn.
4. Lăng Tự Đức

Có một làng chài thơ mộng mang tên Rạch Vẹm

Tự Đức Khiêm còn được gọi là lăng mộ được xây dựng 1864-1867 trên diện tích 475ha. Tự Đức có yếu tố của dòng thương mại tự do phản ánh chăn linh hồn lãng mạn của vua thi sĩ này.
5. Long Đồng Khánh
Đồng Độc lập lâu
Long Đồng Khánh
Được xây dựng trong 4 vị vua bắt đầu gửi vào năm 1888 và 1923, cả hai phong kiến trúc cổ điển và chịu ảnh hưởng của kiến trúc Tây Âu.
6. Đức Đức Long
Lăng Dục Đức
Lăng Dục Đức
tên Đức Đức Lang Lang là một ngôi mộ của vua Dục Đức, vua Thành Thái và Duy Tân King.
Ngoài các phần còn lại của ba vị vua, có hơn 39 ngôi mộ dày dạn mộ công chúa với hoàng tử của mình 121 ngôi mộ của người môn đệ của chính đất dân tộc Nguyễn Phước (giáo phái của vua Dục Đức)
7. Lăng Khải Định
Lăng Khải Định
Lăng mộ của kiến trúc Khải Định với sự kết hợp Đông-Tây
Ứng viên cũng được gọi là mộ. Khải Định mộ là kiến trúc ngôi mộ chỉ kết hợp Đông và Tây. Đây là nơi an nghỉ của vua Khải Định, vị hoàng đế thứ 12 của triều đại nhà Nguyễn. Điểm nổi bật của Khải Định Long là một sự pha trộn của nhiều trường học kiến trúc khác nhau như Ấn Độ giáo, Phật giáo, Roman, Gothique … Đặc biệt, Khải Định sơn mộ “ẩn Cửu Long là” trang trí tuyệt đẹp trên trần của gian giữa việc cung cấp 3 Thiên Đình.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply