Kinh nghiệm giúp bạn đi phượt trong thời tiết xấu

thoi tiet xau

Lần này, khi nhiệt độ giảm xuống, nhưng thời tiết lạnh không ngăn chặn thiệt hại cho đường thanh niên phượt nguyện vọng xuống để chinh phục những đỉnh cao, vượt qua nỗi sợ chính mình. Sapa (Lào Cai), đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) hoặc Fansipan – nóc nhà Đông Dương từ lâu đã được coi là địa điểm vàng để các cầu thủ để trải nghiệm phượt cực lạnh. Trên một diễn đàn phượt, phân đoạn một phần của một chuyến đi nhóm Sapa 3 ngày 2 đêm đầy “bão” với chi phí khiêm tốn 1,5 triệu một người ngay lập tức thu hút sự chú ý của các thành viên.

>>Kinh nghiệm du lịch
Nhóm du khách phượt không ở khu vực trung tâm của Sapa, nhưng chọn một nhà nghỉ với người dân địa phương dân tộc ở thị trấn Văn Tá, khoảng 10km từ Sapa. Họ dám hành động như thả tự do lặn phanh khá liều lĩnh ra, nhảy qua những tảng đá trơn trượt trong dòng … Đáng chú ý là trong các chuyến đi, nhóm có một lớn 2 lần dừng kế hoạch để phượt bởi các cơn bão, Có vẻ như thời gian để đứng giữa mây mù mờ. Fansipan không phải là buổi dạ tiệc thật sự mà không có kinh nghiệm hướng dẫn.

thoi tiet xau
Fansipan không phải là buổi dạ tiệc thật sự mà không có kinh nghiệm hướng dẫn
Nhưng tiến độ giải quyết xong, họ đã cố gắng mưa và thậm chí cả trên đường trong sương mù để xóa thông qua. Khi ở vị trí đó là thời gian để thở một tiếng thở dài thở cho tất cả mọi người gặp nguy hiểm đằng sau. New World là phượt!
Cư dân mạng gần đây đã lan truyền các hình ảnh của một cặp vợ chồng trẻ trong đám cưới nhiếp ảnh cột trên đỉnh Fansipan, ở độ cao 3.143 m. Cả hai thông qua vực sâu, nước đá trên những con đường lầy lội và, tất nhiên, bỏ qua những ca khúc da lạnh, cắt thịt trong cả cuộc đời để có được khung hình đáng nhớ. Cả cô dâu và chú rể là đầu óc phải chấp nhận rằng, không nơi nào tự do hơn, hoàn hảo hơn cho những giây phút hạnh phúc như trên “nóc nhà Đông Dương”.
Sau khi hình ảnh trông khác nhau, nhiều trẻ em nuôi dưỡng ý định vượt khó trong những khoảnh khắc giống như một giấc mơ như những cặp đôi khác. Tuy nhiên nổi bật là tốt như thế nào các cặp vợ chồng phải chịu đựng cắn lạnh trong quần áo kém khi nhiệt độ đột ngột đánh -1 ° C

Tham gia những lễ hội sôi động tháng 1

Có phải là một đối tác tin cậy
Hãy hỏi một đại lý du lịch tổ chức tour chinh phục Fansipan rất có uy tín, nhân viên tư vấn khẳng định Fansipan không tự nơi để tổ chức các chuyến đi theo phong cách tự phát như vậy. Bên cạnh đó điều kiện tiên quyết gần như bắt buộc đối với một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm dẫn đường, “nóc nhà của Đông Dương” chinh phục thời tiết lạnh và gió như vậy, mọi người nên tập thể dục ít nhất 3-5 ngày spa. Bên cạnh quần áo ấm, gậy đi bộ, giày, tất cả các loại thuốc cảm lạnh, hạ sốt … Các cao áp được giảm, nếu không ấm rất cẩn thận, gây ra các mạch máu dẫn đến đột quỵ.
Hơn nữa, trong thực tế, môi trường núi khắc nghiệt không phải là luôn luôn dễ dàng để mọi người đi phượt. Mưa thất thường, sương mù dày đặc che tầm nhìn, sau đó tai nạn băng giá, tuyết và tuyết lở … “đặc biệt” của các tuyến đường mạo hiểm.
Những người đi du lịch không có vốn kiến ​​thức nhiều trong sự giám hộ của thời tiết, đặc biệt là những điểm thu hút khách du lịch nước ngoài đầu tiên phải đặt chân có thường không thể dự đoán tất cả các kịch bản sẽ diễn ra. Do đó, thời tiết thường xuyên được cập nhật và thông báo của các thành viên trong nhóm cũng như các hướng dẫn viên là điều cần thiết cho mọi người để đi phượt.
Để tránh bị mất, mỗi nhóm phải có ký hiệu nhận biết riêng của mình: mặc quần áo phản quang, dán phản quang trên mũ bảo hiểm … Nếu cho những con đường xấu với ổ gà xe, với xe ô tô đi theo hướng ngược lại hoặc nhận xét về phía trước quá nguy hiểm họ không nên đi với các động tác tay cần thiết để cảnh báo điều khiển đằng sau.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply