Món ăn mùa đông tuyệt ngon Hà Nội

mon-an-mua-dong-quanh-ho-hoan-kiem

Nếu bạn có cơ hội ra Hà Nội để thăm trong những ngày đầu của mùa đông, du khách không món ăn nổi tiếng khắp giá hồ Hoàn Kiếm khu vực 35000-200000 hợp đồng bỏ lỡ.

>>Ẩm thực

Thịt bò nướng Mon May

Trong các creep lạnh đầu mùa đông xung quanh các góc của mỗi đường phố, ngồi rai xuyên thưởng thức thịt nướng tại Phố Mã Mây là một trải nghiệm thú vị.

Fresh thịt ướp thu hút riêng của bữa ăn tối bí mật món ăn của mình. Ảnh: Asobi
Fresh thịt ướp thu hút riêng của bữa ăn tối bí mật món ăn của mình. Ảnh: Asobi

Quan thịt từ lâu đã được khách hàng quan tâm thông qua một quá trình đơn giản, nhưng một ướp gia vị được hư không. Vì vậy, nơi này đã có một chỗ trong trái tim của khách hàng rất cũ.

Những miếng thịt tươi hoặc gia súc năm barman rất đẹp ướp. Khi đặt trên bàn nướng, mùi của thịt và gia vị ướp phân phối, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, dịu dàng đến, nó là thực phẩm tốt. Một tính năng đặc biệt là các dịch vụ đông lạnh nhưng chuyên nghiệp phù hợp, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Một tấm bằng đồng khoảng 200.000 thịt bò cho hai người.

mon-an-mua-dong-quanh-ho-hoan-kiem

Nem nói Hàng Bông

Một chút món ăn thơm cay của cố đô Huế ở trung tâm của cảm lạnh, bạn sẽ có một cảm giác vui vẻ cho. Lui cuộn với thịt nướng vàng rườm rà, cạnh cháy, nổ thơm luôn thu hút thực khách.

Nem nói sẽ không để đi xung quanh mất tích đủ nước sốt bát với nhà nước chua, cay mặn, ngọt. Ảnh: nethue
Nem nói sẽ không để đi xung quanh mất tích đủ nước sốt bát với nhà nước chua, cay mặn, ngọt. Ảnh: nethue

Khi bạn ăn, bạn chỉ cần thịt vào que tre, bọc trong tờ giấy mỏng cơm và rau, khế chua, dứa, dưa chuột, một búi tóc nhỏ trong một gói đầy màu sắc, loại bỏ hấp dẫn.

Linh hồn của các bang món nem có thể có đủ kiến ​​thức nước sốt chua, cay, mặn, ngọt, kích thích sự thèm ăn, bạn ăn mãi mà không thấy chán. Giá một vai trò lười 80.000 đồng.

Pho Dong Xuan Market ngõ TIU

Không giống như vảy mà bạn thường thấy ở Hà Nội, bánh phở sợi phở trắng bao gồm nước sốt ngon mềm hỗn hợp, có được tôn trọng để chiên, đậu phộng rang chút áp lực, mùi của hành tây khô hoặc hơi chua thanh ít ham radio.

Món ăn hấp dẫn tại Đức

Bạn chỉ ăn phở pho, chat với bạn bè, xem những người đi bộ qua đường phố Hà Nội. Giá bún-mì khoảng 35.000 đồng.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply