Món ăn vặt tại Cần Thơ những ngày cuối năm

mi cay

Từ cơn sốt ăn uống trong những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, món ăn này là phản ứng của các bạn trẻ Cần Thơ.

>>Ẩm thực trong nước

Mì cay

Món ăn quen thuộc tại Hàn Quốc, các hương vị của mì cay rất đa dạng như hải sản kim chi, thịt và kimchi Jjamppong. Mì cay thường làm tăng mức độ nhất định 1-7 và nồng độ trong nước sốt cay cũng từng cấp. Nguyên liệu để chế biến rất phức tạp, bao gồm cả cá cơm, hành tây, nấm hương sốt nấm để hương vị ngọt ngào và quán bar. Các thành phần bao gồm cà rốt, hành tây, nấm, bắp cải.

Đối với mì hải sản súp mỡ tôm không thể thiếu biển, thịt nạc, mực; Bạn có thể không phải là thịt bò, bắp bò và phân bón. Mỗi loại mang đến cho thực khách những hương vị khác nhau.

mi cay

Cộng với điểm của món ăn này là mì ống màu vàng, dai chứ không mềm mại và thơm. Nước sử dụng trò chơi đỏ quên gia súc, nước mì cay mũi của tôi. Thực khách sẽ được thưởng thức thổi và sự nhạo báng không ngừng của đũa mì đầu tiên.

Khi bạn ăn, bạn không thể chạy trốn đến mũi mà chuỗi nên bình tĩnh ớt sốt húp muỗng để cảm nhận được màu sắc của các món ăn ngon. Bạn có thể tận hưởng cửa hàng Omega, quán bar hoặc nhà hàng Sam vàng Omega.

Pizza nón

Món ăn Pizza biết đến Việt, có hình dạng giống như một đĩa gọn gàng mỏng tròn. Đổi mới dựa trên bánh mì, bánh pizza gần nón hình dạng kỳ lạ, nhỏ gọn và dễ dàng mang đi mà không sợ bánh mì giảm. Thoạt nhìn trông bánh kem làm bằng phong bì giấy gạo.

Lớp vỏ bánh hình nón vừa dày, vừa giòn xốp đầy với một loạt các lớp học, chẳng hạn như hải sản, thịt bò, thịt giăm bông, nấm gà … tạo ra món ăn vui vẻ. Các tài liệu trong bột nhựa tròn khéo léo lớp kết dính và hương vị pho mát ít béo. Quiet miếng bánh pizza sốt hương vị của mọi lưỡi mà đã được lan truyền trên bánh “cứng đầu” chỉ là nguyên nhân gây ra cho bạn một vài lần cọ xát ra. Bạn có thể tận hưởng thiên nhiên ngay tại tiệm bánh Funk Food.

Thưởng thức món Cả ri của người Chăm

Thùng trái cây

Các tiêu chuẩn một loại thuốc bổ tốt đẹp, giá rẻ “, xô hoa quả được báo chí trong ngày cuối cùng tại Cần Thơ. Với 20 làm mới hình khối trái cây để hương vị, trái cây thạch nước lạnh chứa đầy xi-rô, nước cốt dừa và chất béo. Thêm một ít nước đá container xô phù hợp với bé độc đáo đẹp đã có thể thưởng thức.

Các loại trái cây thường xe trên vỉa hè, một nơi mà bạn có thể tự chọn trái cây ưa thích của họ. Trong ánh nắng mặt trời buổi tối, ngồi lê la các quán trà, nuốt một ít trái cây, bạn một cảm giác sảng khoái và sự dâng hiến dễ chịu. Bạn có thể xe của trái cây trên đường Lý Tự Trọng ra đường phố hoặc cửa hàng Teemo Teemo trên đường Lê Hồng Phong, nhà hàng được đánh giá là một không gian trẻ tốt và đẹp để tận hưởng.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply