Nếm thử những món hải sản của Cát Bà

5-mon-hai-san-phai-thu-khi-den-cat-ba

Không chỉ vậy khách vui mừng bởi phong cảnh đẹp, đảo Cát Bà cũng thu hút bằng cách ăn các thực phẩm “một thời gian ghi nhớ.”

bún tôm

Nếu bánh cua là đặc sản Hải Phòng Cát Bà, khi đề cập đến mà không ai có thể quên những món ăn tôm ăn liền. tôm biển cả, bóc vỏ và chiên cho đến khi săn thịt. Bún hiểu bát, thêm một số tôm, lát cá chiên, xào áo vàng cuối vườn ươm, cắt dọc mùng, pinch hành răm, nó là an ninh Chan Iu nước ngọt từ xương.

5-mon-hai-san-phai-thu-khi-den-cat-ba

xuất hiện trên bề mặt

Bề mặt xuất hiện là một chế biến thủy sản vào xử lý rất yêu thích ở Cát Bà. Bề mặt ở đây là bề mặt khá lớn, những đám mây và làm cho thịt, có thể khiếu nại với bia, cỏ chanh, cắt một đường trục đường nhỏ tách thịt và ăn. Hoặc có thể rang muối, sau đó đặt các đĩa được phủ dẫn một lớp hành khô phi thơm với một vài người khó khăn không thể cưỡng lại sự cám dỗ.

Đến xứ Quảng mua mắm Nam Ô làm quà

Sam biển

Sam cũng gọi là móng ngựa cua biển, tất cả trông mịn hình dạng giống như con cua. Đừng cho rằng bắt đầu trong tự nhiên, nó được đảm bảo món ăn được mua lại, luôn luôn tươi. Sam thịt là cả hai món ăn kỳ lạ, vừa giàu dinh dưỡng. Sam tại Cát Bà thường được chế biến thành nhiều hạng mục như bánh pudding, súp, salad, xào, tẩm bột chiên, nướng … ăn kèm với các loại gia vị nóng như riềng, sả, Chile.

Trong số đó có các món ăn nướng cua đẹp nhất với củ cải muối, đậu phộng rang, hành khô, nước mắm, tỏi, ớt. Ảnh: Một Huỳnh.
Trong số đó có các món ăn nướng cua đẹp nhất với củ cải muối, đậu phộng rang, hành khô, nước mắm, tỏi, ớt. Ảnh: Một Huỳnh.

cá mú

Cát Bà mú bắt ngoài tự nhiên. Với thịt trắng, hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao, cá được coi là một trong những đặc sản trên đảo. Cá mú là nhà hàng ở đây nấu cháo, súp, hấp, gỏi, nướng hoặc hấp xì dầu. ăn gì là ngon và độc đáo hương vị, không lẫn với bất kỳ loài cá khác. Bạn có thể tìm thức ăn ở một số nhà hàng hải sản bận rộn trên con đường vào tháng một con muỗi.

mũi thuyền

Mõm, hay ốc vòi voi, các món ăn được nhiều người hơn bằng những tin đồn về khả năng của loài nhuyễn thể ẩn nó. Mõm là đặc sản của đảo Cát Bà với một đặc điểm thịt mềm mại và dịu dàng. Cát Bà chế biến cư dân hải sản đặc biệt trong nhiều cách khác như salad, cháo, nướng với mỡ heo, hành tây, hạt tiêu, hương vị tỏi xông vào mũi, nhưng vẫn mõm hấp ngon trong khi chụp vừa âm thanh ngon ngọt của công lý.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply