Nhật Bản – vùng đất của nụ cười

nhat-ban-vung-dat-cua-nu-cuoi-va-niem-tin-tuyet-doi

Alice Williams, du khách Australia đặt chân lần đầu tiên tại Tokyo đã cảm thấy Nhật Bản là một đất của những nụ cười, sự nhiệt tình và niềm tin tuyệt đối.
> >Tin du lịch

Một trong những điều ấn tượng nhất khi Alice là mùi Tokyo tàu điện ngầm vào giờ cao điểm. Đó là một mùi dễ chịu như vừa mới gội đầu và làm sạch vải quá mới. Điều mọi thứ im lặng Alice sợ đột nhiên là hắt hơi, và 1/3 của hành khách đeo khẩu trang.

Các bạn giải thích Alice: “Đó không phải là vì họ thiếu sự lây lan của vi khuẩn lo sợ về một phần của bạn, mà chỉ đơn giản rằng họ đang bị bệnh và không muốn người khác Có lẽ không một quốc gia bị nhiễm bệnh trong sự tôn trọng tuyệt như vậy cho không gian cá nhân của người dân. như thế. “

Nhật Bản – đất của những nụ cười và sự tự tin
Ngay cả ở những nơi đông đúc, người Nhật không thích phím đàn và nhìn nụ cười.

Không chỉ vậy, nếu bạn đứng yên trong 30 giây và bối rối, chắc chắn sẽ có người hỏi đến gần giúp đỡ, hoặc đứng trong dòng lặng lẽ phía sau mà không cần lý do.

“Người dân Nhật Bản vô cùng lịch sự. Khi tôi bước vào cửa hàng Uniqlo, tất cả nhân viên cúi chào khách. Mỗi nhân viên sẽ cúi xuống để bạn và thủ quỹ sẽ yêu cầu một lời xin lỗi để thanh toán,” Alice nói.

Dù muốn hay không, những hành động nhỏ, chúng tôi có một tác động, mà mọi người lịch sự hơn và trở thành tôn trọng hơn. Về phía Nhật Bản, du khách tự như Alice cảm thấy ít nhiều văn minh.

nhat-ban-vung-dat-cua-nu-cuoi-va-niem-tin-tuyet-doi

Nhật Bản – đất của những nụ cười và sự tự tin
Hàng trăm thùng của ngôi đền bên ngoài bia đặt tại Nhật Bản. Nếu bạn đã ở Úc, để đảm bảo cho họ.

Nhật Bản duy trì lợi ích tập thể chứ không phải cá nhân. Họ luôn nhận thức được hành động của mình sẽ ảnh hưởng như thế nào đến con người, do đó, “văn hóa xấu hổ” hình thức. Như vậy, trật tự xã hội được duy trì vì sợ chấp nhận hoặc từ chối từ cộng đồng.

Những lễ hội ma quái đầy đáng sợ trên khắp thế giới

Một điều mà đã làm ngạc nhiên Alice và những người bạn, đó là Nhật Bản có sự tin tưởng tuyệt đối và sự trung thực đáng kinh ngạc. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hàng trăm chiếc xe này cạnh nhau bên ngoài tòa nhà, và không ai trong số họ đã phải đóng cửa. Một đất nước mà mọi người đặt hàng trăm thùng bia và rượu sake của ngôi đền, nhưng không ai đưa họ.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply