Những bãi biển đẹp như trong mộng

bien

Không có gì tốt hơn là ngâm mình trong làn nước trong vắt của một ngày mùa hè nóng. Vui lòng trở lại biển 11bai đáp ứng ước mơ của họ trong mùa hè sắp tới.

>>> du lịch campuchia 30/4
1. Cayo Coco – Cuba
Cayo Coco là một hòn đảo nằm ở trung tâm Cuba, trong Ciego de Ávila. Nó là một phần của một chuỗi các hòn đảo gọi là Jardines del Rey. Cayo Coco được đặt theo tên con chim trắng, một phương ngữ chim Coco (dừa). Hòn đảo này chủ yếu vẫn hoang sơ với đầm lầy và rừng là nhà của động vật hoang dã. Bãi biển đẹp nước rõ ràng với các rạn san hô khổng lồ trên biển, vũ khí thu hút các thợ lặn từ khắp nơi trên thế giới.

bien

2. Cala Macarelleta, Menorca – Tây Ban Nha

Macarella Bay nằm ở phía tây nam của Menorca. Đây là bãi biển bình dị với bãi cát trắng mịn, hồ yên tĩnh quyến rũ màu ngọc lam. Bao các ngọn đồi xung quanh và tán cây thông, cây sồi mát, Macarelleta Cala ấm đủ để tắm nắng ngay cả trong mùa đông.

3. Đảo Linapacan – Philippines

tỉnh đảo Linapacan của Palawan, Philippines và được coi là nước tốt nhất trên thế giới. Theo một điều tra dân số năm 2010, chỉ có 14.180 người sinh sống.

4 Để Sua Dương Trench – Samoa

Để Sua Dương Trench là một hồ nước trong vắt nằm trong Lotofaga làng, Samoa. “Để Sua” có nghĩa là “lỗ lớn”. Nó đã được chuyển đổi thành một sử dụng khu vực hồ bơi rộng lớn. Một slide được chèn vào đây để phục vụ du khách đến hồ sâu 30 mét.

5. Sabah – Malaysia

Sabah là một trong 13 quốc gia thành viên của Malaysia. Nó nằm trên mũi phía đông của đất nước và nằm ở phía bắc của đảo Borneo. Sabah mở rộng bờ biển với một số hòn đảo và rạn san hô, bao gồm cả hòn đảo lớn nhất của nước này là Pulau Banggi đó là một trong những điểm du lịch yêu thích lặn từ khắp nơi trên thế giới.

6. Jenny Lake – Wyoming

Jenny hồ trong Công viên quốc gia Grand Teton ở Wyoming, Mỹ. Hồ được hình thành khoảng 12.000 năm bởi sự vỡ của sông băng. Jenny đo độ sâu 129 mét và chiều rộng lên đến 482 ha, đây là một dấu mốc quan trọng trong Công viên quốc gia Grand Teton với nhiều con đường mòn đi bộ, các hoạt động thuyền và tuyến đường cảnh leo lên ngọn núi cao nhất của dãy Teton.

>>> Vườn Quốc gia Khao Lampi-Hat Thai Mueang

7. sông Bonito, Brazil

Bonito ở Mato Grosso do Sul bang của Brazil. Nó được ví như màu nước xanh Caribbean Brazil trước sự ngạc nhiên của nó. Điều này đã được các kết quả của đá vôi khổng lồ hình thành tự nhiên lọc nước làm cho tất cả các tạp chất lắng đọng trên dưới chỉ để lộ màu và nước tinh khiết trong gần như hoàn hảo. Tuy nhiên, ở đây có một số lượng lớn các loài cá và thực vật đặc biệt, để thích ứng với môi trường giàu canxi làm cho cuộc sống dưới nước phong phú ở đây là giá trị để ghé thăm một lần trong đời.

8. Hồ Tahoe – Nevada

Tahoe là một hồ nước ngọt lớn ở Sierra Nevada của Hoa Kỳ. Đây là hồ trên núi lớn nhất ở Bắc Mỹ với độ sâu 501 mét, sâu thứ hai trên đất nước rộng lớn này. Ngoài ra, có một hồ Tahoe 27 lớn trên thế giới.

Hồ Tahoe được hình thành khoảng 2 triệu năm trước đây, là một phần của hồ Tahoe Basin. Nó được tạo ra trong thời đại băng và sự nổi tiếng cho đến ngày nay với màu nước rõ ràng và vẻ đẹp của những ngọn núi xung quanh. Đây là điểm thu hút du lịch lớn nhất trong cả Nevada và California. Nó có khu trượt tuyết, các khu vui chơi giải trí và du lịch hấp dẫn vui chơi giải trí ngoài trời khác.

9. Primosten – Croatia

Primosten là một thị trấn ở Croatia, và một phần của quận Šibenik-Knin. Nó nằm ở phía nam, giữa các thành phố Šibenik và Trogir, trên bờ biển Adriatic. Primosten bãi biển lớn nhất là Raduca, được bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất tại Croatia.

10. Quần đảo Maldives

Quần đảo Maldive, nằm ở Ấn Độ Dương với hai mươi sáu đảo san hô, lớn và nhỏ. Những đảo san hô kéo dài trong một khu vực rộng 90.000 km vuông làm cho đất nước này trở thành một trong những quốc gia bị phân tán nhất về mặt địa lý.

Dân số của Maldives là 328.536 người (theo số liệu năm 2012), 192 sinh sống trên đảo 1.192 hòn đảo. Các vùng nước phía dưới nhìn thấy ở đây là điểm thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên hành tinh.

11. Puerto Ayora – Galapagos

Puerto Ayora là một thị trấn ở trung tâm của Galápagos, Ecuador và nằm trên bờ biển phía nam của hòn đảo Santa Cruz. Đây là thị trấn đông dân nhất trong quần đảo Galápagos, với hơn 12.000 cư dân. Puerto Ayora là trọng tâm của các nỗ lực bảo tồn của Galápagos. Ở đây, bạn có thể thấy kỳ nhông biển, chim, cua trong rừng ngập mặn cũng tự nhiên bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng Galápagos con rùa khổng lồ.

Xem thêm: điểm đến ngoài nước

Leave a Reply