Những địa danh hữu thực mà cứ như vô thực

iller

Từ bãi biển “ẩn” vết nứt ngầm đến nơi kỳ lạ, nơi du khách có thể bơi giữa các lục địa, hoặc “cửa địa ngục” đang cháy … hơn 40 năm, thế giới vẫn là điểm đến ngạc nhiên đến mức bạn có thể không tin vào họ sự tồn tại.

>>> du lịch lễ 30/4

Như tên gọi của nó, các bãi biển Quần đảo Hidden Marieta, Mexico là một bãi biển bí mật, nơi du khách có thể bơi lội hoặc chèo thuyền kayak chỉ thông qua một đường hầm dẫn nước dài để đạt được điều đó.

Huacachina là một ốc đảo sa mạc nằm ở phía nam thủ đô Lima, Peru. Nó đã được một điểm nghỉ mát nổi tiếng của tầng lớp thượng lưu ở thành phố bên cạnh Ica. Hôm nay, Huacachina trở thành một địa điểm lý tưởng cho những du khách muốn trải nghiệm các trò chơi như cát hoặc ổ trượt Dune Buggy (một xe địa hình chạy trên cát, sa mạc …).

Những người ghé thăm Blagaj, một ngôi làng ở Bosnia và Herzegovina, sẽ không giúp đỡ, nhưng ngạc nhiên trước những cảnh đẹp của tu viện Blagaj.

iller
Hồ Hillier ở Úc được đặc trưng bởi nước kỳ lạ màu hồng quanh năm, ngay cả khi đóng chai. Cho đến nay, họ chưa xác định được nguyên nhân của hiện tượng này. Một số ý kiến ​​cho rằng màu hồng bắt nguồn từ hàm lượng muối cao, kết hợp với sự hiện diện của một loại vi khuẩn màu hồng.

>>> Bài học để đời của ngành du lịch Việt Nam

Silfra nứt, nằm trong công viên quốc gia Þingvellir, Iceland là một trong những cảnh quan độc đáo trên thế giới, nơi mà du khách có thể bơi giữa hai lục địa Bắc Mỹ và châu Âu.

Trong những năm 1600, Isola Bella, đó là một hòn đảo đá giữa toàn bộ hồ Maggiore, Ý đã được chuyển đổi thành một nơi ăn nghỉ với sắc rực rỡ hoa vườn phong cách Baroque độc ​​đáo.

Popeye Village (Malta) ban đầu được tạo ra như là một bối cảnh cho bộ phim “Popeye”, sau đó làng đã được chuyển đổi thành một chủ đề công viên một điểm thu hút du lịch của hòn đảo. Một tính năng đặc biệt là xây dựng làng, chúng tôi đã phải nhập khẩu gỗ từ Hà Lan và sử dụng khoảng 2.000 gallon (7.500 lít trở lên) sơn.

Dongchuan Red đất, là một trong những thắng cảnh tuyệt đẹp ở thành phố Côn Minh, Trung Quốc, nổi tiếng với màu đỏ cam của nó. Nguyên nhân ở đây có đất đỏ lạ là vì các yếu tố sắt và khoáng chất trong đất trong hàng trăm năm để tích lũy sau khi quá trình oxy hóa của khí hậu cận nhiệt đới khu vực này gây nên.

Các cửa địa ngục – “cửa địa ngục” là tên của một mỏ khí tự nhiên khổng lồ ở Derweze, Turkmenistan. Nguồn gốc của cái lỗ này là do các nhà địa chất Liên Xô cũ và khoan thăm dò phát hiện mỏ khí ở đây. Bởi vì mặt đất ở giàn khoan bị sập và tạo lỗ với đường kính 70m. lỗ liên quan có thể phát hành các loại khí độc hại, các nhà địa chất quyết định cháy với ngọn lửa tính toán rằng sẽ đốt cháy trong một vài ngày sau đó dừng lại. Tuy nhiên, thực tế là nó vẫn cháy trong hơn 40 năm.

Đảo Flores, nằm ở điểm cực tây của quần đảo Azores ngoài khơi bờ biển của Bồ Đào Nha, được gọi là hoa dại mọc hoặc mọc rất nhiều trên đảo. Hòn đảo này có hồ bơi suối nước nóng tự nhiên nhiều và thuận tiện cho du khách kinh doanh. Hòn đảo này cũng có suối nước nóng tự nhiên và hồ bơi cho khách.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch

Leave a Reply