Những điểm lăn biển tuyệt vời nhất thế giới

6-dia-diem-lan-bien-tuyet-voi-nhat-the-gioi

Cho dù mới hoặc đầu tiên thời gian lặn một chuyên gia, sau sáu chữ chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên không nói nên lời.

>>Diểm đến nước ngoài

Sâu dưới đáy đại dương, nơi mà tất cả dường như yên tĩnh và cân nặng, cả hai để khám phá một thế giới mới, cuộc sống dường như được sắp xếp cho mỗi vị trí.

Điều tuyệt vời nhất là biển rộng lớn, và mọi thời điểm của chuyến đi này để khám phá những đặc điểm và các loài độc đáo.

1. Cancun, Mexico

Có rất nhiều điểm đến như khu nghỉ mát ở Cancun hoặc địa điểm tổ chức tiệc. Nhưng đối với một cuộc phiêu lưu thực sự, mang Musa hoặc lặn xuống bảo tàng dưới nước.

Với con mắt của Jason Caires Taylor là nghệ sĩ, Musa là cả một dự án nghệ thuật mà mở ra chỉ kế hoạch bảo tồn sinh thái cho khu vực.

Đó là một chút lạ cử chỉ xen đáng sợ khi tất cả mọi thứ là sáng tạo và sáng tạo. Khi lặn, bạn sẽ bơi hơn 400 hình ảnh. Mỗi bức tranh đều kể một câu chuyện đặc biệt, câu chuyện về niềm hy vọng và sự tái sinh, và những lời chỉ trích xã hội khác.

nghệ thuật đương đại Taylor không ngừng phát triển, thu hút sự sống và san hô biển mới, và họ đang liên tục thay đổi bản chất của bức tượng. Hai sẽ không bao giờ có cảm giác tương tự một lần lặn ở đây.

2. Quần đảo Galapagos, Ecuador
6-dia-diem-lan-bien-tuyet-voi-nhat-the-gioi

Đối với nhiều người, quần đảo Galapagos là một trong những nơi để đi lặn trên thế giới. Theo thuyết tiến hóa của Charles Darwin, nó là nhà của các loài chim, bò sát, động vật có vú …

Điều này có nghĩa là không thiếu thứ để xem cả trên cạn và dưới nước.

Nếu bạn phải truy cập vào thời gian, bạn sẽ bơi với sư tử biển, cá mập voi, cá búa, cá heo, cá đuối gai độc và nhiều hơn nữa.

Do dòng chảy nhanh và dòng nước đột nhiên căng thẳng, bạn phải là một kinh nghiệm nhất định có thể đi lặn với đầy đủ tại Galapagos.

3. APO ISLAND, Philippines
Có rất nhiều tàu thuyền sẵn sàng để lao bạn ở Đảo Apo
Có rất nhiều tàu thuyền sẵn sàng để lao bạn ở Đảo Apo

Một thợ lặn biển không còn có thể hiển thị các niềm đam mê cho thiên đường dưới nước này. Tới đảo Apo, bạn sẽ không phải thất vọng.

Đảo Apo là một trong những điểm lặn là phổ biến nhất trên toàn thế giới, không chỉ vì những rạn san hô đa dạng và đầy màu sắc, mà còn là đèn nền văn hóa và vẻ đẹp gần biển.

Có nhiều lĩnh vực, nhưng đảo Apo lặn là Cục Dự trữ biển đẹp nhất. Sau bão, các rạn san hô đã bị phá hủy hoặc ít hơn.

4. Yongala, Úc

Những bãi biển đẹp như trong mộng

Sau đó, một thợ lặn chuyên nghiệp, cho biết lặn Yongala một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới.

Thuyền S.S. Yongala, bị chìm ngoài khơi bờ biển của Úc phát hiện ra vào năm 1911 trong năm 1958, ngày nay các trang web của các xác tàu là nhà của các loài sinh vật biển như cá mú, cá mập và cá đuối.

Đi lặn vào mùa đông Yongala có thể có cơ hội để nhìn vào các hộ gia đình và cá voi lưng gù.

5. BIG XANH LỖ, Belize
The Great Blue Hole
The Great Blue Hole

Trường hợp hố dưới nước lớn nhất, 300m và rộng 125m sâu, Great Blue Hole là một phần của các rào cản Reef Hệ thống dự trữ, một trang web di sản thế giới và là sự hình thành tự nhiên lớn nhất của thể loại địa chất.

Bắt đầu với sự sụp đổ 12,1m không bơi một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu. Nhưng một khi bạn có kinh nghiệm và kỹ thuật, trong Great Blue Hole lặn một ngày và bầu trời xanh bình tĩnh là một cơ hội để khám phá những con cá mập của vùng Caribbean hoặc đôi khi bắt cá búa thô.

6. Bán đảo Yucatan, Mexico
Cenotes là cơ hội duy nhất để bơi qua nước sạch
Cenotes là cơ hội duy nhất để bơi qua nước sạch

Một trong những tính năng thú vị nhất của 6000 “cenote” bán đảo Yucatan lưu thông trong khu vực. Mỗi cenote là một lỗ tự nhiên hình thành từ sự sụp đổ của đá vôi lộ nước dưới bề mặt.

Là nguồn gốc chính của người dân nước ngọt Maya, cenotes và vai trò bí ẩn trong văn hóa tinh thần của nhân dân địa phương.

Cenotes không có loài nhà hàng hải như những nơi khác trong danh sách, nhưng trong lặn cenote bạn sẽ có cơ hội khám phá các hang động được hình thành một cách độc đáo.

Waters càng rõ ràng và ánh sáng cho thấy đẹp mặt trời phản chiếu trong nước.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Leave a Reply