Những lễ hội bia hoành tráng trên khắp thế giới

bia

Bạn đã bao giờ tưởng tượng được đắm mình trong cảm giác say sưa với các loại bia tốt nhất trên thế giới; hoặc đáp ứng, tương tác và chia sẻ sở thích bia của họ?

>>> du lich le 30/4
Bắt đầu lên kế hoạch để đi đến lễ hội bia lớn nhất thế giới trong năm 2014 để cùng cảm nhận. Lễ hội bia được tổ chức hàng năm trên thế giới luôn luôn nhận được sự chú ý và thu hút hàng ngàn người tham gia. Không chỉ là nơi gặp gỡ của các “tín đồ của bia”, nhưng cũng đậm đà bản sắc văn hóa, ẩm thực độc đáo của mỗi nước.

bia
Mondial de la BIERE – Canada, từ 11 – 15/6
Lễ hội bia lớn nhất của Canada kéo dài 5 ngày, hàng năm thu hút người tham gia hon100,000 khách, quy tụ hơn 120 nhà sản xuất rượu và nước ngoài. Hãy đến với lễ hội du khách sẽ được thưởng thức các loại bia truyền thống đặc biệt của đất nước này cùng với các món nướng kiểu một con nai xử lý văn bản, bò rừng bizon và thậm chí kangaroo.

>>> Những lễ hội ma quái đầy đáng sợ trên khắp thế giới

Lễ hội bia Quốc tế Thanh Đảo – Trung Quốc, từ 9 – 24/8
thị trấn Thanh Đảo được biết đến như “Munich” Trung Quốc sẽ là địa điểm tổ chức lễ hội bia lớn nhất ở châu Á. Trước đây, thị trấn này từng là một thuộc địa của Đức nên vẫn còn rất nhiều nhà máy bia truyền thống của Đức tồn tại ở đây. Mỗi năm, các nhà máy bia nổi tiếng trên khắp thế giới đổ về thị trấn bãi biển xinh đẹp của Thanh Đảo tạo ra bầu không khí lễ hội vô cùng sống động. Diễu hành, các cuộc thi hoặc bia karaoke cũng đóng góp vào các hoạt động của lễ hội thêm phong phú và đa dạng.

Đại Bia Anh – Vương quốc Anh, từ 12 – 16/8
Hãy sẵn sàng cho lễ hội bia và thu hút lớn nhất ở Anh được tổ chức bởi các vận động cho Real Ale, một nhóm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trong đồ uống Anh cũng là một thành viên sáng lập của Hiệp hội Bia châu Âu (EBCU). 350 nhà sản xuất bia ở Anh và các nước khác trong khu vực dự kiến ​​sẽ đóng góp khách sạn phục vụ khoảng 50.000 người tham gia. Trong lễ hội năm nay sẽ được tổ chức vào “Hat Day”, do đó, không quên mang theo chiếc mũ quả dưa tốt nhất mà bạn có.

Bia Weekend Bỉ – Bỉ, từ 5 – 7/9
Hãy đến với lễ hội, du khách sẽ thưởng thức Chimay và Hoegaarden bia, bia của thế giới nổi tiếng của Bỉ và ít nhất 350 loại bia địa phương khác đến từ hơn 50 nhà máy bia tại khu vực. Lễ hội được tổ chức trong 3 ngày do Hiệp hội bia Bỉ. Họ mạnh dạn tự hào rằng các loại bia Bỉ có ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Oktoberfest – Đức, từ 20/9 – 10/5
Lễ hội này được coi là bia lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới, thu hút khoảng 6 triệu người tham dự mỗi năm. Oktoberfest bắt đầu được tổ chức vào năm 1810 như là một lễ hội dân gian để ăn mừng đám cưới của Thái tử Ludwig và công chúa Therese của vùng Saxe-Hildburghausen.

Trong thực tế, chỉ có sáu nhà máy bia được phép bán hàng truyền thống trong lễ hội. người tham gia lễ hội thường cho các cửa hàng quần áo để hòa mình vào bầu không khí truyền thống và người hâm mộ bia vui chơi ở đây. Nhưng bia được phục vụ trong các lễ hội được nấu với một nồng độ 6% ABV, nếu bạn uống quá nhiều, bạn sẽ được người dân địa phương trìu mến gọi là “Bierleiche” – quyết tâm của bia.

Pilsner Fest – Cộng hòa Séc, 4/10
Pilsner được biết đến như một loại bia truyền thống nổi tiếng 200 năm tuổi Cộng hòa Séc. Lễ hội bia Pilsner Fest được tổ chức trong hai ngày mỗi năm thu hút hàng ngàn du khách tham gia. Lễ hội bia chính thống, Pilsner ban đầu được sản xuất chỉ trong thành phố nhưng được biết đến trên toàn thế giới vì những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại.

Xem thêm: khách sạn

Leave a Reply