Những món ăn như tác phẩm nghệ thuật

nhung-mon-an-choi-tinh-xao-nhu-tac-pham-nghe-thuat

ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng với các món ăn tinh tế, cẩn thận bày cầu kỳ. Các quốc gia của “anh đào” cũng được biết đến như là quê hương của nhiều bánh ngọt, kẹo truyền thống. Trong đó, mỗi chiếc bánh giống như một kiệt tác nghệ thuật Deco.

Với một lịch sử phong phú, ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới bởi sự xuất hiện tinh tế tập trung các yếu tố và các chất dinh dưỡng. Đặc biệt, chiếc bánh truyền thống luôn là một vai trò thiết yếu trong ẩm thực của đất nước, thu hút bởi hương vị thanh lịch, chơi tinh khiết tự nhiên.

>>Ẩm thực

Mỗi món tráng miệng Nhật Bản cũng giống như tác phẩm nghệ thuật, trong đó có một tư duy thẩm mỹ đẹp và sự khéo léo của các đầu bếp.

mochi suốt

Khi thả khổng lồ của nước, nhưng trong thực tế nó là một chiếc bánh độc đáo. Nhưng cũng đã ban hành một yêu cầu bánh Mochi của bột gạo thường là nước từ phía nam của dãy núi Alps ở tỉnh Chubu. Với bí mật đặc biệt, giọt nước đóng băng vào lớn, lớn như một nắm tay. Bánh mềm, sóng sánh, chỉ nên sử dụng trong 30 phút, thanh mát với hương vị tươi ngon.

nhung-mon-an-choi-tinh-xao-nhu-tac-pham-nghe-thuat

Lollipop qua hình ảnh động vật

Nghệ thuật làm kẹo làm bằng tay tại Nhật Bản ngày trở lại vào thế kỷ thứ 8 Hôm nay nó được nâng lên một tầm cao mới với kẹo hình dạng động vật sống động như thật. Chúng được làm bằng bột bắp, xi-rô, màu thực phẩm.

wagashi

Wagashi là tên gọi chung của các loại bánh ngọt truyền thống, thường được làm bằng bột gạo nếp, đậu và rau quả là đẹp tinh tế. Các món ăn nhẹ được thưởng thức tại bữa tiệc trà. Hình ảnh mỗi chiếc bánh được lấy cảm hứng từ hoa và cây xanh.

bánh Dorayaki

Dorayaki bánh còn được gọi là “bánh rán Đôrêmon”. Các nguyên liệu chính bao gồm bánh mì, trứng và bột đậu đỏ. Nhưng muốn thay đổi khẩu vị, các đầu bếp có thể sử dụng đậu hoặc bánh mì. Lớp vỏ mềm, mềm, hương vị thơm bọt điển hình.

Bánh Jelly Bean Yokan

Yokan đã được thực hiện một món tráng miệng của đậu đỏ bột, sữa ong chúa và đường, với hình khối. Mỗi phần chế tác Yokan giống như một tác phẩm nghệ thuật mà mọi người muốn thưởng thức chỉ ăn một mình mãi mãi.

Đến Kiên Giang thưởng thức 12 món siêu ngon

bánh gạo Sakura

Cherry nở vai trò lớn trong đời sống và văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp, hoa anh đào Nhật Bản được sử dụng như một nguyên liệu để sản xuất các món ăn tinh tế, bao gồm cả bánh gạo sakura. bột màu hồng Sakura Mochi bánh gạo món ăn bao gồm của bọc đậu đỏ, được bọc trong lá anh đào.

Bánh sẽ Dango

Dango là một loại bánh làm bằng bột đúc gluten, rất giống với bánh gạo Mochi. Nếu món tráng miệng với một loạt các màu sắc và hương vị, được Dango sử dụng rộng rãi trong suốt cả năm. Khi ăn, sẽ được hưởng cùng một người sử dụng trà xanh.

Xem thêm: Du lịch SaPa

Leave a Reply