Những vật dụng nên mang theo khi du lịch đầu năm

tin dung

Mát thời tiết, không phải công việc bận rộn là người đầu tiên để giúp đỡ một thời điểm tốt để lập kế hoạch du lịch. Bạn nên chuẩn bị một danh sách các mục cần thiết cho chuyến đi.

>>> du lịch lễ 30/4

Du lịch, bạn không nhất thiết phải đi đến một đất nước khác nhau. Đôi khi tìm hiểu về vẻ đẹp của đất nước bạn đang sống cũng như một kinh nghiệm quý báu. Ý tưởng này là rất thích hợp cho những người có thời gian kinh tế và đủ chặt chẽ để thực hiện một chuyến đi ngắn. Do đó, bạn cũng nên xem xét nhu cầu và không cần phải mang theo bất cứ điều gì để hành lý gọn nhẹ.

Nhận biết
Bạn phải chuẩn bị cho mình những giấy tờ quan trọng có thể được sử dụng trong chuyến đi: chứng minh thư, bằng lái xe, hộ chiếu, vé máy bay hoặc đặt phòng khách sạn giấy tờ … Chú ý luôn luôn giữ bên cạnh giấy tờ của ông hoặc lưu trữ một bản sao cho các hành lý khác trong trường hợp bản gốc bị mất.

>>> Những vật siêu tiện ích nên đem theo khi phượt

Tiền mặt, thẻ tín dụng
Khi đi du lịch, bạn nên tránh mang theo một lượng lớn tiền mặt và thực hiện 1-2 thẻ tín dụng để đảm bảo an toàn, trong trường hợp sự cố thẻ. Ngoài ra, bạn cũng nên giữ một số thay đổi trong ví của bạn để tiện sử dụng cho ăn uống tại cửa hàng tiện lợi hoặc du lịch.

tin dung

Quần áo
Trong các chuyến đi ngắn ngày, bạn nên mặc quần áo đơn giản, có thể dễ dàng phối hợp với nhau; chẳng hạn như áo sơ mi, quần jean, áo thun và các loại trang phục. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian cho túi của chúng tôi mà còn thiết lập số lượng nhân viên trong bản đồ du lịch. Đặc biệt, không quên mang theo một chiếc áo khoác trong trường hợp trời trở lạnh.

Thuốc uống
Hãy chuẩn bị cho túi thuốc của mình cơ bản: thuốc cảm, băng, thuốc bỏng, côn trùng cắn thuốc, gió dầu, thuốc đau bụng, thuốc hạ sốt, thuốc kháng sinh thuốc thường được sử dụng để giải quyết chống say xe … phòng những lúc bị cảm hay tai nạn bất ngờ trong những nơi xa lạ mà bạn không thể quản lý.

công cụ cần thiết
Ngoài ra, bạn có thể mang lại một số thứ khác nhau, tùy thuộc vào nơi bạn muốn đi như đồ bơi, kính mát, kem chống nắng, mũ rộng vành … để bay và lều, túi xách, đèn pin, la bàn ngủ … nếu bạn muốn đi cắm trại .

SIM điện thoại với các tính năng 3G
Trong trường hợp khẩn cấp, bạn cần một chiếc điện thoại để liên lạc với người thân, bạn bè bất cứ lúc nào. Ngoài ra, cũng cần thêm một tính năng 3G SIM truy cập tốc độ cao với Internet cung cấp cho bạn truy cập bất cứ khi nào cần thiết.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch

Leave a Reply