Nữ sinh mất tích 7 ngày khi đi du lịch đã về nhà

mat tich

Ngày 25/2, Nguyễn Văn Đăng (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre), cho biết con gái mình, Nguyễn Như Th. (15) đã trở về nhà sau 7 ngày “mất tích”.

>>> ve may bay gia re
Theo ông Đặng, con gái của ông nhớ lại, sau giờ học ngày hôm đó, cùng với nhóm của bạn đến Vĩnh Long rủ nhau bí mật và sau đó bắt xe đến thăm khu du lịch thành phố Hồ Chí Minh Suối Tiên. Các phái đoàn trở lại Vĩnh Long và sau đó tiếp tục ở lại đây vì sợ bị mắng sẽ. Sau khi đọc trên báo về gia đình là rất lo lắng tìm kiếm khắp nơi, Th. nhà mình.

mat tich

Trước đó, như Reuters có thông tin, Nguyễn Văn Đăng (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) và gia đình đang tìm kiếm cô gái trong lớp 9 ngày học vẫn chưa về nhà.

>>> Những lễ hội ma quái đầy đáng sợ trên khắp thế giới

Theo đó, vào chiều 18/2, ông là cô con gái Nguyễn Như Th. (9 học sinh lớp tại một trường học ở huyện Châu Thành) không đi học, nhưng đột nhiên “biến mất”. Chia sẻ gia đình đổ xô đi tìm Th. nhưng không phải có cảnh sát địa phương để báo cáo sự việc.

Khi Th. thể dục mặc những chiếc xe đạp cùng. Cho đến nay, 22/2, đột nhiên Th. tin nhắn số điện thoại cá nhân cho người anh em của ông là ở Vĩnh Long cho biết, và gửi đồ chơi cho trẻ em bằng thư với địa chỉ khách sạn S.M. (TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long). Sau đó, gia đình đã gọi số điện thoại nhắn tin nhưng Th. không nghe máy.

24/2 ngày, ông rất đáng để các cảnh sát thành phố Vĩnh Long (Vĩnh Long) báo cáo và nhận được sự giúp đỡ. cơ quan công an xác định các địa phương mà không cần bất kỳ khách sạn tên S.M. và kiểm tra một số tài sản còn lại nhưng không tìm thấy Th gặp.

Ông Worth cho biết: “Tất cả thời gian, gia đình là rất lo lắng để đi khắp nơi để tìm lại con gái Cả gia đình rất hạnh phúc và cảm ơn các cơ quan báo chí đã đăng tải bài viết, giúp đỡ để tìm thấy anh ta biết đường về nhà.”.

Xem thêm: tin du lịch

Leave a Reply