Phụ nữ không được mặc quần jean ở Qatar?

Dohaskyline

Qatar vừa ban hành một quy định tư vấn cho du khách nữ nước này cho rằng xà cạp không phải là quần và coi là một thiếu “khiêm tốn” để mặc ở nơi công cộng.

>>> du lich le 30/4

Trong tờ rơi cho các quy định trang phục cho khách du lịch quốc gia vùng Vịnh Hồi giáo này, xà cạp được liệt kê như là một trong những trang phục được không đeo ở nơi công cộng.

Dohaskyline

Việc giới thiệu các quy định nghiêm ngặt của phần này nằm trong chiến dịch “hiện sự tôn trọng của bạn” của Hồi giáo Trung tâm Văn hóa Qatar. Theo đó, các tờ rơi cho các quy định mới liệt kê một số trang phục không phù hợp cho du khách để chuẩn bị cho World Cup 2022 được tổ chức bởi Qatar.

>>> Những lễ hội ma quái đầy đáng sợ trên khắp thế giới

Nội dung của tờ rơi đòi hỏi khách du lịch để giúp bảo tồn giá trị và văn hóa của Qatar với dòng chữ: “Nếu bạn đang ở Qatar, bạn là một người trong chúng ta hãy ăn mặc khiêm tốn ở những nơi công cộng.”.

Bên cạnh hình ảnh minh họa không nên mặc quần áo trên đường phố như hai dây áo, váy ngắn, áo không tay …, tờ dưới ghi rõ: “Quần áo không legging quần”.

Chiến dịch này đã được sử dụng các mạng truyền thông xã hội để giúp truyền bá thông điệp khắp nơi, bao gồm cả việc sử dụng các tài khoản Twitter.

chiến dịch Qatar đang được thúc đẩy tuyên truyền trên phương tiện truyền thông xã hội.

Theo văn hóa ở Qatar, xà cạp không phải là trang phục thích hợp bởi vì họ rất gần gũi và thân thể có thể tiết lộ mờ.

“Hy vọng rằng bạn sẽ mặc quần áo đàng hoàng và phụ nữ nên tránh mặc bất cứ trang phục đó là quá gần, quá ngắn, hoặc tiếp xúc với cơ thể như một chiếc váy ngắn tay hoặc áo sơ mi,” trung tâm văn hóa Hồi giáo Qatar Vàm nhấn mạnh.

Một số người đáp ứng sau khi tờ rơi đọc:.? “Nếu chiến dịch này được tung ra tại Anh, nó sẽ được coi là một phân biệt chủng tộc Tại sao điều này được chấp nhận ở những nơi khác không phân biệt tôn giáo hay văn hóa nhân quyền cơ bản cần được chấp nhận trên toàn thế giới, và không chỉ ở đâu nó thấy phù hợp “.

Xem thêm: tin du lịch

Leave a Reply