Sân bay Mỹ dự tính dựng rạp chiếu phim cho hành khách

san-bay-my-du-tinh-xay-rap-chieu-phim-cho-hanh-khach-1

Sân bay Quốc tế Portland, Oregon, Mỹ, sân bay này sẽ đối phó với các khu vực đang xem mới nhất cho khách hàng với một thanh lịch cổ điển hát phong cách thiết kế.
> >Tin du lịch

Cinema sẽ được mở cửa vào mùa hè này, hầu hết thời gian sẽ được dành cho việc lựa chọn các bộ phim ngắn bằng cách làm các nhà sản xuất địa phương.

Kama Simonds, sân bay quốc tế ở Portland, cho biết: “Bộ phim trình chiếu tại đây sẽ cho phép du khách đi du lịch đến những trải nghiệm đa dạng Hoa Kỳ tại Oregon và các khu vực xung quanh.”

san-bay-my-du-tinh-xay-rap-chieu-phim-cho-hanh-khach-1

Sân bay Mỹ có kế hoạch để xây dựng rạp chiếu phim cho hành khách
Thanh lịch, thiết kế cổ điển của các nhà hát sân bay quốc tế Portland.
Visa đi Mỹ | đặt phòng khách sạn Hoa Kỳ | Chuyến bay đến Mỹ

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều các sân bay mở cửa cho khách tham quan các rạp trên toàn thế giới. 2014 Minneapolis-St Paul, sân bay đầu tiên của Mỹ có một nhà hát, 24 giờ một ngày. Tương tự như các sân bay quốc tế ở Portland, nó chủ yếu là hiển thị của các nhà sản xuất địa phương.

Những lễ hội ma quái đầy đáng sợ trên khắp thế giới

Trước đó, châu Á mới là khu vực đi đầu trong xu hướng này, vì nó làm sân bay, bao gồm cả nhà hát trong nhiều năm. Thông thường, làm cho sân bay Changi Singapore với hai nhà hát liên tục mở và đóng phim phổ biến và mới nhất.

Sân bay Mỹ có kế hoạch để xây dựng rạp chiếu phim cho hành khách
Du khách có thể bộ phim như thế kỷ Jura và thấy người đàn ông của thép miễn phí tại sân bay Changi.

Sân bay Quốc tế Hồng Kông đã có tiến bộ hơn phát triển các sân bay đầu tiên trên thế giới công chiếu cả phim 2D và 3D. Indira 2013 Sân bay Quốc tế Delhi đã phát động sân khấu với ghế di chuyển và 21 hiệu ứng đặc biệt để tạo ra phun tuyết bong bóng 6D.

Xem thêm:Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply