Ẩm thực Hạ Long làm say lòng du khách

nem

 Chúa NEM, NEM Chao Quảng Yên Town
nem

Nem vật chất là điều bình thường. Pig da là tế bào nhỏ, thính giác và đậu gạo làm từ đậu phộng nướng và nướng dập, tất cả các cuộc hôn nhân hỗn hợp với nhau. Đơn giản là, nhưng tặng đến kỳ lạ và hấp dẫn bằng cách chế biến bí mật, pha trộn và trộn nước sốt, nhà hàng mộc mạc.

Bạn sẽ từ đầu tiên sốt cà chua YÊN

Đến Huế đừng quên ăn kẹo chỉ dưới chân cầu Tràng Tiền

Ngan vịt lai uống cà phê, mùa giải bằng cả hai tay và chế biến Mười Yên người trở nên gấp đôi ngon. Mười Yên mà phơi sấy cà phê và nước sốt chế biến thế hệ xử lý chuyên ngành của nó ra khỏi trang web. Một loại nước sốt nước sốt thơm hương Cái Rồng, Vạn Yên, Cát Hải, nồng độ ngọt của xá xị Quảng Tây ngày với độ nét nhẹ của gừng Mười Yên trồng trên đất nhà.

 Trên rượu lúa ngập nước

Rượu được làm từ gạo nếp đặc sản địa phương. Không có gạo nếp giã, nấu chín thành phân trộn. Khi lên men và ngâm đến khi, người đã đi để ngâm lá trong rừng Bo, sau một thời gian để chuyển xuống vào men rượu, rượu vang trong chắt ống, lọ để uống dần, mỗi bữa ăn một số cốc. Khi khách được đưa đến giải trí của toàn bộ nồi. rượu gạo trên ngâm chua, hơi ngọt, mà tiêu hóa, uống tăng rất tốt, đặc biệt là trong mùa hè.

Xem thêm:Du lich vung tau le 30-4

Leave a Reply