Thưởng thức bánh tráng cuốn tương Chợ Lầu

hap-dan-banh-trang-cuon-tuong

260km từ thành phố Hồ Chí Minh theo Quốc lộ 1A, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, Bình Thuận có đặc sản bánh nổi tiếng từ lâu với mè. Nhưng món ăn như cuốn sách giấy gạo vừa được đăng trên trang web này trong năm qua.

>>Ẩm thực

Có những dịp trên thị trường sàn, đừng quên các món ăn như cuốn bánh tráng, đơn giản nhưng quyến rũ như những người đàn ông đã cố gắng trong đất đầy nắng gió. Và chắc chắn, ăn một lần bạn sẽ nhớ Cho Lau.

Từ cuộn mè truyền thống, người dân ở đây các món ăn như cuốn sách cuộn nướng, mà theo nhiều người dân ở Chợ Lầu, mặc dù đồ ăn nhẹ nông thôn, nhưng “tất cả mọi người đang nghiện, bộ nhớ và rất ngon miệng tạo” khi xa nhà.

Đối với các món ăn như gạo để làm cho cuốn sách giấy, bao gồm các nguyên liệu mè thị trường bánh Tầng đầu tiên.

Sử dụng một tờ giấy mỏng cơm (sách sử dụng), không sử dụng nặng (để chiên), cùng với chín thành phần khác như bơ, mắm tôm, trứng sống (gà, vịt hoặc chim cút), trứng luộc (nấu chín và cắt đứt), vai trò, rau chua (dưa bắp cải và cà rốt cá), hành lá, rau răm. Và tất nhiên không thể thiếu tương ớt – để một trong hai thành phần trong tên món ăn này.

hap-dan-banh-trang-cuon-tuong

Nhập các món ăn như cuốn bánh tráng – Ảnh: Đặng Nguyễn Thiện
Nhập các món ăn như cuốn bánh tráng – Ảnh: Đặng Nguyễn Thiện

Các bước như món cuốn bánh tráng là đơn giản. Đầu tiên, lây lan bìa bánh mì với một lớp bơ, tương ớt, mắm tôm và trứng sống được đập vỡ ra từng mảnh, và sau đó cuộn đặt lưới điện trên bếp. Và đối với tất cả các phần còn lại của các thành phần.

Bánh đa nem và dòng nguyên liệu với nhau, dù chỉ trong một khoảnh khắc nướng hấp dẫn hương vị lan. Khi nấu chín, các miếng bánh tráng nướng cuộn lại, và các món ăn hoàn tất.

Đến Kiên Giang thưởng thức 12 món siêu ngon

Thưởng thức cuộn cán nóng trong khi vẫn tương đối là tốt nhất.

Rum giòn bánh mì cắn, nghe ớt cay, hương vị béo ngậy của trứng, vừng, tôm sốt hương vị mặn, vị chua của rau quả, nồng độ hương thơm của rau răm, hành tây, hương vị ngọt ngào của chiên và mùi hương để thu thập tất cả các thành phần cho một cảm giác tuyệt vời.

Tầng để Cho, khách có vẻ rất nơi rất dễ dàng các cửa hàng bán các mặt hàng tương tự tại giấy gạo giá cả phải chăng. Thường được bán vào đầu giờ chiều đến tối, đặc biệt là những thanh thu hút nhiều sinh viên và thanh niên.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply