Thưởng thức món cao lầu của Hội An

hoi-an

Tầng cao từ lâu đã được coi là mang món ăn đặc trưng cho tâm hồn ẩm thực của Hội. Tầng cao Hội An không tiếp xúc với bất kỳ của các nhà cao tầng về phạm vi công cộng.

>>Ẩm thực
Tầng cao, đặc sản của Hội An
Mỹ Huffington Post đăng một bài báo gần đây đã giới thiệu đặc sản địa phương đáng để khám phá trong chuyến đi của họ, trong đó có một món ăn cao lầu Hội An.
Tác giả viết: “Trong thế giới có rất nhiều món ăn nổi tiếng, một trong những món ăn được biết là các nước như tên sushi Nhật hoặc món mì ống … Nhưng khu vực rất hấp dẫn có lẽ không bao giờ được biết đến bạn. Họ không được biết đến trên toàn cầu nhưng bạn thì bạn sẽ được thưởng thức hương vị khó quên của họ. “

hoi-an
Trong danh sách các món ăn địa phương một món ăn cao lầu Hội An phố cổ với nhiều món ăn khác nhau như món cơm ochazuke hỗn hợp của Nhật Bản; Gà của Ấn Độ 65; Mexico hầm Pozole; Medames món Ful (nấu chín đậu Fava gia vị và dầu ô liu) của Ai Cập và Sudan.
Các món ăn khác được trích dẫn là Khao Soi Lào và Thái Lan (một hỗn hợp giòn hoặc mì trứng mềm, thịt gà, sữa dừa, bột nghệ, nước cốt chanh, rau mùi và hành khô); súp thịt nấu chín trong một hang động ngầm Peru Pachamanca và khô thịt giật Nam Phi.
Thoạt nhìn trông giống như một tầng cao. chẳng hạn như bánh mì, nhưng không phải bánh mì. Bản chất của thực phẩm cao tầng là mì ống, thường chuẩn bị kỹ lưỡng. Đầu tiên, hãy ngâm nó trong nước như gạo thơm, được thực hiện trong việc tìm kiếm tro củi nấu Đảo Ham, 16 km từ Hội An hòn đảo, trong khi tạo ra tuần mới với mì giòn, linh hoạt và khô.
Sau đó được lọc kỹ, xay thành bột; gạo trắng nước và nước của người Chăm Bà Lê không phải là một ngàn năm trước, nước ngọt mới, không kiềm và mát mẻ. Tiếp tục với vải bông nhiều lần bột nhựa, khô và cuộn mình thành từng miếng có kích thước, cắt thành các dải, hấp và sấy khô một vài lần để làm cho mì ống. Sau nhiều phương pháp điều trị như vậy, để sàn cao hơn cho qua đêm sợ bị ôi.

Các nước ăn gì vào dịp Tết Dương lịch?

Thường ăn giá cao giảm sàn trong nước sôi, nhưng không quá mềm. Thêm một ít rau ở Trà Quế mất truyền thống nổi tiếng làng rau ở Hội An. Giá trung độ nướng bánh mì trên đầu trang, thêm một vài lát thịt heo và đổ tép mỡ (da heo chiên) và một muỗng canh mỡ heo chiên cho một lò phản ứng xây dựng nước. Với thịt lợn, thịt lợn cỏ chỉ, thịt săn chắc, thơm, da trung bình mỏng phù hợp với nước nạc và tươi của mình là ngọt ngào. Khi ăn, cảm giác cao cấp Shot Shot của pasta, đủ vị chua, cay, đắng, cay đắng, rau ngọt, hương vị cá, bột thơm, nước tương … và tép mỡ nghiền nát trong miệng.
Nhiều người cũng có tham vọng cao làm cầu thang ở những nơi khác, nhưng tất cả đều thất bại. Một số người nói rằng các nước cũng như Lễ Cù Lao Chàm và rau Trà Quế mới làm cho món ăn độc đáo này.

Phố cổ Hội An
Một tính năng của đầu là như ăn cao để leo lên tầng cao này của nhà hàng. Khi doanh nhân thương cảng cổ xưa, nơi muốn xem hàng họ thường nhận được các tầng trên của nhà hàng. Điều này có thể được nhìn thấy trong top thanh cao Hội An. Ngồi trên tầng trên cùng và tận hưởng niềm vui phong cảnh đẹp, nó có thể truy nguyên nguồn gốc của tên lầu cao.
Mức cao của ngày hôm nay được bán ở nhiều nơi trên đất nước, thậm chí ở nước ngoài và người thưởng thức tầng cao Hoi’ll thấy cảm giác của bạn bất an là kết quả của việc này có cái gì đó mất tích trong xinh đẹp của bạn như Shark.
Cho đến nay, vẫn còn là một cuộc tranh luận về nguồn gốc của sàn nhà bếp cao, nhiều người cho rằng phán quyết này của Trung Quốc, Nhật Bản cũng cho rằng nó trông giống như mì udon của họ, nhưng với hương vị khác nhau và cách chế biến.
Theo các tác giả của bài viết trên tờ Huffington Post, có lẽ đó là một nơi nào đó vẫn còn là một cuộc tranh luận về nguồn gốc từ các nguồn thực phẩm sàn cao, nhưng chất lượng là hoàn toàn vững chắc.
Tầng cao nổi tiếng như nhiều món ăn khác tại Việt Nam, nhưng nó là giá trị để thưởng thức Hoi An, vì nó là món ăn đặc trưng góp phần linh hồn ẩm thực ở đây. Người ta thường nói với nhau: Nếu bạn không ăn cao lầu Hội An không xem xét.

Xem thêm:Du lịch Malaysia

Leave a Reply