Thưởng thức món Lạp Xưởng tươi Long An

lạp xưởng

Cũng tiếp xúc với một người bạn phương Tây tin “lưu diễn Tây gần ngày gần, không bông, ngoài ra còn nhiều hoa thú vị hơn nhiều.” Tuần trước chúng tôi nhấn ba lô đường …

Long một xúc xích tươi theo mùa

>>Ẩm thực

Trên những con đường chúng ta đi từ hướng Quốc lộ 50 lượt Cần Giuộc, Cần Đước (Long N), qua ngã tư Tân Kim 2km và 500m dài Yên Trị-ngã ba trước khi nhu cầu trước mắt Cần Giuộc một ánh sáng màu đỏ nhấp nháy trong ánh mặt trời .

Không phải là màu sắc của hoa hoặc mụn cóc cây trạng nguyên đỏ là chuỗi sáng của xúc xích tươi treo. xúc xích không lâu và bệnh thân thường được bán ở Sài Gòn đánh dấu bao bì trên thị trường, mà là một loại ngắn, chất béo lớn của mình …

lạp xưởng

“Đặc biệt xúc xích Cần Giuộc, Long An, bà cụ chỉ ở trong bếp bằng kinh nghiệm. Bây giờ bắt đầu để mua được sản xuất hàng loạt tại hội chợ, đi qua các đường phố của miền Nam …”, một “quảng cáo” của địa phương.

Nhà cô trở nên nổi tiếng, cô giải thích xúc xích tươi là tên gọi chung, nhưng trên thực tế mỗi vùng mỗi hương vị, mỗi lò mọi bí mật. Nếu không phải là Cần Giuộc xúc xích, xúc xích Đước lại yêu ngọt ngào và chua chua ngọt, những người không quen với việc ăn suy nghĩ “hey”. Nhưng những người yêu luôn biết những gì dịch vụ chua ngọt để ăn bài đó.

Thật khó để nói nơi xúc xích ngon nhất, mỗi vùng có những tinh hoa của trời đất, với các nghệ nhân với bàn tay và khối óc. Như Cần Giuộc là nơi xúc xích được làm từ thịt heo tôm chỉ, mà còn trái đất. Và nó là cùng một cách, mỗi mẹ sang con, hoạt động như chế biến và tùy ý.

Như nhà mình, gần tết đang diễn ra, “ra lệnh” thịt. Đối với một miếng xúc xích ngon phải nghiêng thịt nấu chín tươi, ướp lạnh và sau đó chọn mặt đất mang lại cho rượu (rượu trắng với thảo dược ngâm trong hương vị, nó cũng là bí quyết của mỗi nhà). Sau đó, tỏi, đường, hạt tiêu …

Món ăn ngày Tết các nước có gì khác?

Đặc biệt là cắt giảm chất béo và đường hình khối kích thước ướp với gia vị, cho đến sáng mới đậm trộn mang thịt tươi … Giò, chả mỡ mới là không tốt, nướng hoặc hấp thức ăn để cảm thấy giống như ăn một miếng thịt tươi, hơi mặn nếm mặn, hỗn hợp mùi ngọt ngọt của hạt tiêu với vị cay, béo béo cay.

Xúc xích cũng là tôm nguyên liệu thịt con tôm đất chính và làm như 60 tỷ lệ% của tôm, thịt và 20% chất béo. ăn kiểu này của trẻ em tốt, với người lớn kiêng chất béo là tốt.

Với xúc xích chiên uống tôm hoặc mất trên than hoặc cuộn với sữa dừa và chiên. Và sau đó chỉ cần cung cấp cho nước hoặc nước dừa sôi vào nồi, nhiệt và súp đũa thấp hoặc cả hai về nghỉ ngơi cho đến khi đường cạn, quả bóng tròn nhỏ nấu chín xúc xích cũng căng ra, ăn một “có”.

Nhiều người trong số lông của mình, tôm xúc xích cho một vài ngày nghỉ cho quá trình lên men, khi nào nó sẽ chua hương vị như chả giò, chiên lên tươi nhiều chất béo từ thịt nạc, ăn ít mệt mỏi, nhưng rất bắt đầu tập trung rượu …

Không giống như các mùa lễ hội xúc xích tươi, đã bán được khoảng lĩnh vực khác nhau phà hoặc các cửa hàng của một loại xúc xích treo trông tương tự, nhưng cũng có giá cả rất phải chăng gọi thương nhân “thị trường xúc xích”.

Người dân địa phương thẳng mối chiết xuất thịt xúc xích từ các quầy hàng tại chợ, họ sử dụng thặng dư tồn kho ngày máy xay thịt ướp băm nhỏ vào xúc xích. xúc xích này “phụ thuộc bán ra trong năm, du khách ham hoặc giá rẻ để mua làm quà tặng cho uống nhỏ của mình, nhưng những thiệt hại này chỉ bán được ba xúc xích tại các cửa hàng cho gạo thế giới ngon hơn ăn.”

Một số chủ hàng Lợi xói mòn cũng nói “công thức thường được trộn xúc xích 4 Thịt thị trường 6 chất béo. Chỉ cần trộn và băm nhỏ, ướp gia vị ướp. Cách giá rẻ, nó là tiền vốn. Huyện xúc xích tươi cũng phải có báo hiệu mùa lễ hội.”

mùa nắng này, lấy tiến bộ xúc xích thủ công sẽ được hưởng lợi từ ánh sáng mặt trời tự nhiên để được sạch hơn, một phần của quá trình lên men của ngon xúc xích khô.

xúc xích tươi là tiêu chuẩn chính xác khi bếp màu xanh lá cây trông khô với một màu trắng mặt, chất béo cơ thể lốm đốm, nhưng không tiết lộ nhiều, nhìn cơ thể màu đỏ hơi tối một cách tự nhiên không thích xúc xích hoặc sử dụng thuốc nhuộm muối phát sáng muối đỏ của một sợi dây thừng với tổng thể .

Khi chiên, nướng, một vài xắt mỡ hạt tan ra, vì vậy khi nó cắt lát thịt, chất béo, thịt khô và mạch lạc không thấy, thịt chín vẫn còn màu hồng.

Gourmet, ăn xúc xích tươi ngay lập tức nổi tiếng. vết cắn mới cảm thấy một chút cứng, nhưng nhai hơn trong miệng mềm mại và ngọt ngào tiết của thịt béo cảm thấy vị hơi chua của thịt lên men và hương vị nhẹ thoang thoảng của rượu, gia vị tẩm.

Đặc biệt là các doanh nghiệp gia vị là khó nói. Mỗi mùi là mùi của mỗi nhà sản xuất lò, vào bếp, nhưng người dân miền Nam, luôn luôn để lại một thông điệp trường ngọt, ngọt ngào và ấn tượng.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply