Thưởng thức món ngon Cố Đô

ve-co-do-thuong-thuc-nhung-mon-ngon-tru-danh-

Tìm những giấc mơ của Huế, bạn chắc chắn nên thử đằng sau các con của Huế những món ăn mang đậm văn hóa tất cả các bộ phận của đất nước.
banh Nam

>>Ẩm thực

Bánh mì làm từ bột gạo và quà tặng công thức quen thuộc đối với người già và trẻ và bầu tại Huế. Ẩn bên trong lớp nhựa bột mịn, tốt, đó là xử lý trong tôm hồng hấp dẫn, quyến rũ. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của bánh bằng cách khéo léo chế biến của phụ nữ da màu.
Banh Nam hấp dẫn của du lịch bất kỳ dễ dàng để ăn.

Ngoài nhân tôm thịt, chúng tôi cũng làm chay Banh Nam, với đậu xanh cho ngày trăng tròn, mặt trăng mới.

Bánh niềm vui Huế

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ nhầm lẫn bánh bánh hưởng bởi những hình thức rất. Bánh niềm vui Huế được biết đến, thường là nhỏ và nó giòn ăn như bánh kếp. Để làm chiếc bánh này phải sở hữu công thức bột mà không phải ai cũng có thể làm. Bên cạnh đó trộn nước sốt là sự độc đáo của mỗi cửa hàng.

Xem tận mắt người phụ nữ Huế thấy bột màu đỏ, bánh mì chiên tất cả các tài năng và nghệ thuật. Nhân viên cũng bánh rất hấp dẫn của nhiều thành phần như thịt, tôm, nấm, chiên, hành tây và giá cả các loại gia vị thường màu.

ve-co-do-thuong-thuc-nhung-mon-ngon-tru-danh-

Bạch Dương bánh ít

Bánh dẻo trắng và nhút nhát, khách hàng rất hấp dẫn và trở thành món ăn phổ biến được nhiều khách du lịch trong nước biết đến. Bánh có hai phần riêng biệt và dụng cụ bánh ram ít hơn và có những cách khác nhau của chế biến. Cả hai loại đều được làm bằng gạo nếp dẻo thơm.
Bánh ít ram là rất thú vị pha trộn.

Để làm bột phải bánh ít quyến rũ pha trộn với một chút muối và nhồi thành bột mịn, không ẩm ướt và bóng. Rất tôm tươi, thịt xông khói xắt nhỏ và sau đó thêm một chút hạt tiêu, hành tây, thấm xào sốt và sau đó được sử dụng như một loại gia vị của con người. Đặt một bánh trên một chiếc bánh ram đũa dằn cho bánh quế và nhồi trong ram bánh mì. Khi bạn ăn, bạn sẽ tìm thấy sự tươi mát và nhựa hỗn hợp, đó là chấm với nước mắm pha chế thứ cảm thấy ngọt ngào và chua, ăn rất thú vị.

Đến Kiên Giang thưởng thức 12 món siêu ngon

mì Nam Phổ

món ăn đơn giản này là phức tạp và tốn thời gian nấu ăn. bánh canh nấu bột gạo và bột mì và mang lại một chưng cất nước. Khi bột hấp đánh đập khi ép làm tròn mỗi nồi sợi nước sôi, sau đó vớt ra để ráo nước. Nước dùng cho bánh canh rất ngọt ngào, an ninh của xương lợn và súp tôm.

bánh canh con người thực hiện với tôm và thịt xông khói nghiền nát, nhân viên nhỏ, tạo ra màu sắc bắt mắt, chẳng hạn như sự pha trộn của thịt và tôm, rất hấp dẫn. bát bánh canh ăn với sợi bánh mì mềm, màu trắng, nổi bật Meatball, thêm một số ớt xanh, rất thích hợp cho một buổi chiều lang thang Huế.

bang nem

Phát biểu để nói chuyện chả giò ngon tiếng chuông thủ đô cổ xưa của ẩm thực. mảnh đơn giản thịt lợn tươi trộn với động vật thân mềm xu hướng mỡ lợn, đóng gói, đường tiêu, bột mì và giáo vào que tre, mía hoặc sả nướng, nhưng hương vị của món ăn là bạn không thể quên.
Nem đi hấp dẫn.

Nem luôn nhẫn phục vụ với một đĩa rau thơm, bao gồm chuối, khế và bánh sữa chua, dứa, … Cuốn rau cùng nhau trong các cuộn, nhúng vào nước tương làm từ đậu phộng, thịt lợn gan, thịt lợn minced’ll làm cho bạn một lần nữa và ăn trở lại.

cơm hến

Nói về ẩm thực Huế mà không cơm hến là một thiếu. gạo Mossel món ăn dân dã, gắn liền với người da màu trong nhiều thế kỷ.

Không giống như các loại gạo, cơm hến khát, thực hiện với yêu trai nước ngọt, Greaves mỡ nhờn với rau thơm, chuối, khế và không thể thiếu chút ớt chua cay miệng. Bạn có thể tìm thấy món ăn này trong suốt các đường phố của Huế.

Bun Top Huế

Bun Top Huế được nhiều tạp chí nước ngoài là một trong những món ngon châu Á. Bun Top Huế từ lâu đã theo sau chàng trai Huế đi ra ngoài và nổi tiếng, bạn có thể tìm thấy ở nhiều nơi.
bún bò Huế nổi tiếng.

Nhưng thưởng thức một bát bún vào đúng chuẩn Huế đầu là một trải nghiệm thú vị. Khi ăn, thêm một vài cuống, rau sống, nhỏ nước mắm ớt chanh, bạn sẽ cảm nhận được tất cả các tính năng điển hình được cung cấp trong các món ăn.

Xem thêm: Du lịch Mũi Né

Leave a Reply