Thưởng thức món trà kem khi đi du lịch Anh

thuong-thuc-nuoc-tra-kem-nuoc-anh-1

Sự kết hợp của bánh thơm ngọt và trà kem vón cục lại với nhau tạo ra hương vị vô cùng độc đáo để du khách khi đi du lịch nước Anh. Cùng Du Lich Việt Nam thưởng thức món ăn tuyệt vời, với hương vị khó quên lần đầu du khách thưởng thức trà kem độc đáo này.
>>Ẩm thực

Anh nấu ăn cực kỳ tinh tế được thể hiện qua các đồ trang trí và trang bị các món ăn. Các thực phẩm mặc dù đơn giản hương vị đồ đạc nhưng với cực kỳ hấp dẫn, khó có thể cưỡng lại. Những đầu bếp tài năng biết cách kết hợp màu sắc của món ăn với gia vị và vật liệu trang trí khác nhau làm cho món ăn sinh động và hấp dẫn hơn. Kem trà là một trong những điều hấp dẫn khó cưỡng lại không chỉ với người Anh, mà còn cho khách du lịch vì sự hài hòa giữa vị ngọt của bánh mì mềm, và hương vị kem lạnh và hương thơm của trà.

thuong-thuc-nuoc-tra-kem-nuoc-anh-1

Để có thể thưởng thức trà này kem đáng kinh ngạc, đầu tiên chọn kem vón cục. Kem vón cục là kem sữa bò có màu vàng êm dịu, thơm ngon. Cookies là màu vàng, vỏ giòn nhỏ cả cồng kềnh, đã giảm một nửa để mứt và kem phết là tư nhân. Khi trà kem này nếm du khách sẽ cảm nhận được chất béo bên trong, và lớp vỏ giòn bên ngoài, vô cùng quyến rũ, làm những gì có thể đã được thưởng thức một thời gian không thể nào quên được hương vị độc gần đây. Sau khi ăn bánh xong, du khách đến uống trà với sự cân bằng cho các món ăn.

Chợ Maltby – địa chỉ ẩm thực mới cho người “sành” ăn

Kem trà tinh tế thể hiện trong một sự kết hợp của các vật liệu khác nhau. Khi thưởng thức món ăn này bạn sẽ bị mê hoặc bởi văn hóa ẩm thực của đất nước này. Món này không chỉ là món tráng miệng ngon Anh được ưa thích nhưng cũng có rất nhiều du khách đến đây để thưởng thức.

Trà kem là một món ăn truyền thống của nước Anh. Món này đại diện cho sự tinh tế ẩm thực ở Anh quốc có sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị béo ngậy của bánh và kem với hương vị hơi chát của trà. Du khách đi du lịch bỏ lỡ Anh trà kem được coi là không thực sự trải nghiệm những món ăn độc đáo của nước Anh.

Xem thêm:Du lịch Nhật Bản

Leave a Reply