Tuyến đường tuyệt đẹp tại California

PCH qua Monterey

Về du lịch thường mơ khám phá những đường Mỹ huyền thoại và lộ 1 ở California là một trong số họ.

Trên tuyến đường này, đoạn từ thành phố Los Angeles đến San Francisco là hầu như không bao giờ khách vắng mặt.

Mở PCH tuyến đường huyền thoại từ San Francisco về phía bắc Legett Capistrano Beach ở phía nam tới Los Angeles 882km dài, du khách sẽ chóng mặt xoắn trải qua những vách đá dốc đứng, những ngọn đồi dọc theo bờ biển nhìn ra biển và những điều tuyệt vời mà du khách sẽ quên du lịch là dễ dàng.

PCH cuộc hành trình bắt đầu vào con đường dốc rải rác nhà Victoria ở San Francisco đầy màu sắc. Sự hấp dẫn đầu tiên trong Bixby Creek Cầu PCH. Đây là một trong những nơi PCH chụp ảnh nhiều nhất.

Quốc lộ số 1 xây dựng năm 1934, một cuộn biên giới phía bắc bờ biển California, Oregon tới biên giới phía nam của bang Mexico một trong những căng đẹp nhất cất của Mỹ là cùng lúc một con đường gần đó trên thế giới.

Được mệnh danh là “California Giấc mơ con đường”, con đường này có nhiều tên gọi, tùy thuộc vào phân khúc này. Ở miền Nam California, các phần của Santa Barbara gọi Pismo Beach Pacific Coast Highway (PCH).

Đoạn sau đây từ San Luis Obispo tới đường phố San Francisco tên là Route Nhà nước 1 CABRILLO Highway. Đoạn cuối gọi State Route 1 Shoreline Highway từ Marin đến Legget thành phố.

>>Điểm đến nước ngoài

Cả hai con đường tơ lụa là một vùng biển đẹp hùng vĩ Thái Bình Dương.

Từ 98m cầu vòm bê tông cao hơn một hẻm núi cùng tên, đó là dễ dàng các bức ảnh hoa đẹp, để Big Sur, bờ biển hoang vắng thực sự là một viên ngọc và những nơi điển hình của PCH.

Có lẽ, bạn sẽ hầu như không di chuyển đi trước những vẻ đẹp thiên nhiên kiến ​​tạo trở thành những vách đá gồ ghề của nó ra biển, rừng thông trên 100m huyền bí … Trong Big Sur, bạn sẽ cảm thấy rất đông đúc trên Thái hùng vĩ Thái Bình Dương.

PCH qua Monterey

Sau khi vượt qua hạt Santa Cruz và mất ít thời gian ở thị trấn nghỉ mát của các quỹ Monterey “lên đời” từ một ngôi làng đánh cá cũ, một trong những bể cá lớn nhất và đẹp nhất ở Bắc Mỹ hay các biệt thự lần ưu tú, bạn đến Cambria.

thị trấn ven biển này trong điều trị thế giới bạn cực kỳ ấn tượng: trên bãi biển như một sự phong phú của sư tử biển và hải cẩu voi phơi dưới ánh nắng mặt trời mặc khách du lịch đông đúc ống kính vào họ.

Khám phá đảo Jeju độc đáo

Lompoc là một điểm dừng thú vị trên tuyến đường PCH. Nổi tiếng là hoa của thế giới, hương thơm của các lĩnh vực hoa nơi pha trộn tự nhiên với nhau luôn mang đến một cảm giác dễ chịu sau khi mệt mỏi trên đường.

Lompoc cũng được biết đến với La Purisima Sứ phế tích, một phức hợp của Công giáo truyền giáo truyền thuyết Tây Ban Nha vẫn lưu lại trong tâm hồn của những người bản xứ và người Tây Ban Nha đã chết ở đây …

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Leave a Reply