Xuân Về Trên Đỉnh Bà Nà

hoa dào chuông

Điều này trước hạt giống, cỏ xanh và cây cối và cụm cỏ nụ hoa chim cây khi báo hiệu ngày mùa xuân tuyệt đẹp, thơ mộng đến dần dần. Hàng năm, trên đỉnh Bà Nà ở Đà nguồn gốc của vẻ đẹp gần như tất cả say mê đẹp, hấp dẫn và quyến rũ sắc thái của màu hoa đào – một biểu tượng của Na Hills Ba. Làm thế nào nó bằng mùa xuân, đào mê hoặc đồng hồ một lần nữa, kêu gọi các du khách từ xa tìm Bana Hills để chiêm ngưỡng các màu hoa, quyến rũ quyến rũ của loài hoa này.

>>Đi trong nước

Hơn 1400 m độ cao so với mực nước biển, có một loài hoa đào chiếc nhẫn lấp lánh trên mỗi mùa xuân. Chuông cherry tỉnh rải rác của Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa về đạt đến chiều cao của nó, nhưng chỉ ở Bà Nà Hills vừa được thưởng thức vẻ đẹp rực rỡ, quyến rũ của loài hoa này.

hoa dào chuông

Hoa đào dưới chúng đồng hồ hoa đỗ quyên, các cây con, lá nhỏ, hoa có hình dạng như chuông nhỏ và màu hồng hoa nở đẹp nhưng thoải mái. Bên cạnh đó, các chồi và lá non trên cành được thay thế lớp lông màu, phủ lá xanh đẹp của cô và cỏ thay đổi từ hoa hồng đỏ.

Đào đồng hồ đẹp kỳ lạ, do đó, để thu hút khách du lịch và mê hoặc du khách từ xa. Đào hoa như một chiếc nhẫn đẹp đầu tiên nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng cũng chứa một vẻ đẹp quý phái, tinh khiết của phụ nữ quý tộc. Trong giây phút đó, bạn sẽ không chỉ cảm xúc chóng mặt mới cho một bông hoa đẹp nguyên sơ, nhưng cũng vui mừng, rồ ga và háo hức muốn biết làm thế nào khi chiêm ngưỡng tone hồng đào.

7 khu lăng tẩm nên ghé thăm khi đến Huế

Khi mùa đông với cái lạnh kết thúc, sau đó nhảy trở lại các tia vườn ươm vàng mang ngọt ngào và ấm áp. Đào chuông hoa đẹp chỉ trong mùa xuân và trong thời gian này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc chuông màu hồng độc đáo khắp Bana trong tâm linh, trong vườn chùa sân trước Linh Ứng, công viên Lê Jardin D’Amour vườn và dọc theo một số tuyến đường trong khu biệt thự.

Nếu trong sương sớm, đồng hồ đào vẫn “hút” các giọt sương thoắt sáng bóng thoát ẩn trong sương mù mỏng manh, đẹp điên cuồng mờ khi rơi vào mùa xuân nắng bức tường màu vàng như rót mật ong vườn ươm, bạn đẹp chuông nhỏ vội vàng, rực rỡ và đẹp như luôn ngưỡng mộ. Khi gió xuân thổi, bạn sẽ nhìn vào các chuông hồng rung, lắc lư theo nhịp điệu của gió, toàn bộ khu vực là sinh động hơn.

Các chi nhánh tươi tốt, lá non xanh, những con chim cụm chồi nhút nhát đào khu vực có cụm đồng hồ làm bằng khung cảnh trở nên ngọt ngào, lãng mạn hơn vào mùa xuân. Đi bộ xung quanh các đường phố xung quanh điểm đến tâm linh cho tham quan hoa màu hồng đào, để “săn” chụp ảnh đẹp ngây ngất về hoa này – nó sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời của mùa xuân trong Bana của bạn đó! Và nếu bạn muốn được ở bên người tôi yêu để thưởng thức vẻ đẹp của đào chuông sẽ nhất thiết phải tuyệt vời hơn phải không?

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply