Kinh dị những nơi phụ nữ rạch mặt để làm duyên

noi-phu-nu-rach-mat-de-lam-duyen

Đối với nhiều phụ nữ trong một số bộ lạc ở Tây Phi, dấu cắt trên khuôn mặt xinh đẹp nhưng người phương Tây trang điểm.

Đứng trước ống kính của khách du lịch phương Tây, một cô gái bản địa với sáng bóng da đen nụ cười bẽn lẽn khỏe mạnh. Trên gương mặt xinh đẹp của cô đang bị hủy hoại bởi phần lớn, và mực in đen đậm.

>>Tin du lịch
Trẻ em sinh ra trong các bộ lạc Tây Phi thường cha mẹ cắt sẹo ở phía bên trái. Ảnh: Ethioscoop.

Không chỉ mình, nhiều đứa trẻ khác trong các bộ lạc Tây Phi như Holi, Somba, Fulani hoặc Fon cũng “sống” hạnh phúc với những vết sẹo vượt qua trên khuôn mặt của mình theo cách đó.

Một đứa trẻ được sinh ra, sau khi xem xét họ hoàn toàn khỏe mạnh, những người bình thường trong bộ lạc sẽ bắt đầu cắt giảm các vết sẹo đầu tiên trên khuôn mặt của mình. Thông thường, đây sẽ là vết sẹo đầu tiên của tôi là nhỏ và phẳng trên má anh. Theo thời gian, số người bị thương sẽ được trên mặt hoặc cơ thể dần dần tăng lên đến trẻ em. Người lớn cũng có thể có một cắt tuyến đường trên da của trẻ khi trẻ được ăn uống bệnh hay lười biếng.

noi-phu-nu-rach-mat-de-lam-duyen

Trong tín ngưỡng của người dân ở đây, giúp đỡ để thoát khỏi gây hại cho bóng ma của những bóng ma, quỷ trẻ em. Ngoài ra, việc cắt giảm sử dụng các vật sắc nhọn trong da và hình thành tổn thương có thể giúp giải phóng các linh hồn xấu từ cơ thể con người.

Những lễ hội bia hoành tráng trên khắp thế giới

Những người trong bộ lạc rất tự hào về truyền thống này. Không chỉ trẻ em, phụ nữ và nam giới cũng có nhiều vết sẹo trên khuôn mặt của mình cũng như mọi người. Các vết sẹo trên cơ thể của họ rất nhiều lớn hơn, được in đậm bằng mực xanh hoặc den.Voi chúng rất đẹp. Một người phụ nữ xinh đẹp và khỏe mạnh, có rải rác các báo cáo rằng những người bị tổn thương trên mặt, bụng, lưng.

Xem thêm:Du lich phan thiet le 30-4

Leave a Reply